Sao & Đời Sống

Chủ nhân ca khúc 'Bậu ơi' quyết định làm điều đặc biệt này cho Phi Nhung khiến Trang Trần trân trọng

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Saostar - 'Bậu ơi đừng khóc' là một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Hamlet Trương và từng được ca sĩ Phi Nhung thể hiện rất thành công.

Thông tin Phi Nhung qua đời vào trưa ngày 28/9 khiến cho nhiều đồng nghiệp và khán giả không khỏi thương tiếc. Dù đã ra đi, song tiếng hát đầy cảm xúc của nữ ca sĩ vẫn mãi mãi nằm trong tim của người hâm mộ. 

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Hamlet Trương đã thông báo về việc anh sẽ không tiếp tục bán ca khúc "Bậu ơi đừng khóc" cho bất kỳ ai. 

Cụ thể, nam nhạc sĩ cho biết: "Bậu ơi đừng khóc là kỷ niệm đẹp giữa tôi và đoàn Sài Gòn Tân Thời cũng như chị Hai (ca sĩ Phi Nhung). Ca khúc này không bán tiếp để người khác hát nên xin đừng gọi hỏi mua tác quyền nữa".

Hamlet Trương mong mọi người ngừng yêu cầu mua tác quyền ca khúc gắn liền với tiếng hát của cố ca sĩ Phi Nhung.

Hành động ý nghĩa này của nam nhạc sĩ cũng được Trang Trần chia sẻ lại trên trang cá nhân và dành nhiều lời khen ngợi. Cựu người mẫu cho hay:

 "Bạn Hamlet Trương hành xử rất chân thành đáng trân trọng và tán dương tán thưởng...

Cảm ơn bạn đã tặng lại kỷ niệm đẹp cho chị Nhung. Bạn sống đúng chuẩn tinh thần tương sinh tương ái. Đứa con tinh thần được mọi người đón nhận và dành tình cảm lớn nhờ ca sĩ. Cảm ơn Lộ Lộ đã nhường tác quyền cho chị Nhung được thể hiện trong thời gian bạn độc quyền. Và ngày hôm nay Hamlet Trương đã đưa ra quyết định không "bán" dưới mọi hình thức. Cái tình của nhạc sĩ là đây. Ca khúc "Bậu ơi đừng khóc" đã đi vào ăn sâu trái tim khán giả để mọi người nhớ hoài. Cảm ơn Lộ Lộ và Hamlet Trương".

Trang Trần dành lời khen đến nam nhạc sĩ khi đã để lại ca khúc hit của cố ca sĩ Phi Nhung làm kỷ niệm.

Có thể nói, sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung là một mất mát lớn đối với làng nhạc Việt và người hâm mộ. Hiện tại, nữ ca sĩ đang được nghệ sĩ Việt Hương - người nhận ủy quyền từ Wendy Phạm thực hiện các thủ tục để lo hậu sự chu đáo nhất. 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN