Sao & Đời Sống

Xúc động chú chó mắt 'rưng rưng' lệ, nằm trước linh cữu trong đám tang bố Hiếu Hiền

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Trong tang lễ, hình ảnh chú chó đeo khăn tang, mắt 'rưng rưng' lệ đã khiến nhiều người 'cay khóe mắt'.

Mới đây, thông tin nghệ sĩ Đức Lang - bố nam diễn viên Hiếu Hiền và là chồng của cố nghệ sĩ Kim Ngọc qua đời sau quãng thời gian dài chống chọi với bệnh tật đã khiến khán giả tiếc thương.

Cáo phó của nghệ sĩ Đức Lang

Ngay trong tối 13/4, nhiều sao Việt như Cát Tường, Tấn Beo, Tấn Bo, Tuyền Mập,... đã có mặt tại gia đình nghệ sĩ Hiếu Hiền để chia sẻ, động viên nam diễn viên sớm vượt qua nỗi mất mát quá lớn này. 

Nghệ sĩ Hiếu Hiền tại lễ tang

Cũng trong đám tang, hình ảnh chú chó đeo khăn tang trắng, mắt như sắp rơi lệ đã khiến nhiều người có mặt "cay khóe mắt". Được biết, chú chó này đã được gia đình nghệ sĩ Hiếu Hiền nuôi từ cách đây nhiều năm.

Một người thân trong gia đình nam diễn viên Bỗng dưng muốn khóc chia sẻ: "Đây là chú chó được gia đình nuôi từ nhiều năm trước, rất ngoan, mến tay mến chân lắm! Khi còn sống, chú chó này chỉ nghe lời mỗi mình anh Lang (bố Hiếu Hiền - PV) nên từ khi phát tang đến giờ, mắt nó buồn thấy rõ. Nhiều người còn nói như là nó đang khóc vậy đấy!".

Hình ảnh chú chó đeo khăn tang, mắt như đang sắp khóc khiến nhiều người có mặt xúc động

Người này còn tiết lộ thêm, kể từ khi đưa nghệ sĩ Đức Lang từ bệnh viện trở về nhà để chuẩn bị lo hậu sự, chú chó cứ đi ra đi vào, ai kêu ai bảo gì cũng chẳng nghe. 

Nam diễn viên Bỗng dưng muốn khóc chỉnh sửa khăn tang cho chú chó

Theo thông tin từ gia đình nam diễn viên Hiếu Hiền, lễ động quan sẽ được diễn ra vào sáng 15/4, sau đó hỏa táng và đưa tro cốt về chùa Thanh Sơn (quận 9, TP HCM). 

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN