Cùng với sự phát triển của xã hội, thú vui nuôi thú cưng cũng phát triển rầm rộ theo. Thậm chí đa phần họ nuôi chỉ để tìm kiếm thú vui trong cuộc sống và có người bầu bạn. Tuy nhiên cùng với thú vui này, cụm từ “boss và sen” ra đời để phản ánh hiện trạng chúng ta cung phụng vật nuôi như thế nào.

“Người bạn bốn chân” luôn ngang nhiên quậy phá, đàn áp không thương tiếc chúng ta. Tuy nhiên những sự việc ấy dường như chẳng nhằm nhò gì bằng việc boss cắn hỏng sổ hộ khẩu gia đình của sen.

Sự lộng hành của boss. Sự lộng hành của boss.

Chủ nhân bài viết chia sẻ: “Cho ăn lắm vào, em mới để cái sổ hộ khẩu ở đầu giường chạy ra ngoài về thấy nó….”, kèm với hình ảnh ghi lại sự lộng hành của boss. Thậm chí, quá tức giận, tài khoản S.K còn định bỏ “boss”.

Chú chó Husky cắn rách hết sổ hộ khẩu của sen chỉ vì lý do củ chuối này!

Khuôn mặt đáng thương của “boss” sau khi gây ra lỗi tày đình. Khuôn mặt đáng thương của “boss” sau khi gây ra lỗi tày đình.

Ngay sau khi đăng tải 1.001 lý do được cư dân mạng đưa ra để “bào chữa” cho hành động sai trái của chú chó.

“Tại qua nhà hàng xóm chơi, nghe ông hàng xóm bảo nó là con nuôi được nhặt ở thùng rác về nên chạy hớt hải về mở hộ khẩu ra xem. Ai ngờ không có thật nên nó cắn nát luôn”, tài khoản G.H hài hước bào chữa cho boss.

“Ai bảo sen hậu đậu để ở đó. Boss mà biết đó là sổ hộ khẩu thì đã không gây chuyện như vậy rồi! Tại sen không nói, tất cả lại tại sen đừng đổ “thừa” nữa”, tài khoản T.H.Y bày tỏ quan niệm.

Trước đó đã có hàng loạt câu chuyện chia sẻ về sự phá phách của boss.

Ta đây mới là vedette nhé! Ta đây mới là vedette nhé!
Khi boss giữ chân không cho sen đi lấy chồng. Khi boss giữ chân không cho sen đi lấy chồng.
Tránh hết ra để ta vào đón dâu. Tránh hết ra để ta vào đón dâu.
Ta có làm gì đâu! Ta có làm gì đâu!
Ô! Sao cứ nhìn mình thế nhỉ? Ô! Sao cứ nhìn mình thế nhỉ?
Thích ăn rau mà không cho nên rủ đồng đội đi ăn vậy! Thích ăn rau mà không cho nên rủ đồng đội đi ăn vậy!
Sen nhìn gì mình nhỉ, đang vui mà! Sen nhìn gì mình nhỉ, đang vui mà!