Sao & Đời Sống

Chồng Thắm Bebe tung bằng chứng vợ ngoại tình với diễn viên Hoàng Anh: Biến spa thành phòng tân hôn

Giang Vũ
Chia sẻ

Không chỉ đăng đàn tố vợ ngoại tình với diễn viên Hoàng Anh, ông xã Thắm Bebe - Kevin Nguyễn còn đưa ra nhiều chứng cứ để chứng minh cho lời tố giác của mình.

Mới đây, mạng xã hội không khỏi xôn xao khi Thắm Bebe bị chính ông xã của mình - Kevin Nguyễn đăng đàn tố ngoại tình với người thứ ba. Và không ai khác chính là diễn viên Hoàng Anh - tình tin đồn của cô suốt thời gian qua.

Chồng Thắm Bebe tung bằng chứng vợ ngoại tình với diễn viên Hoàng Anh: Biến spa thành phòng tân hôn Ảnh 1
Ông xã Thắm Bebe tố vợ ngoại tình với diễn viên Hoàng Anh.

Chia sẻ với Công lý & Xã hội, chồng Thắm Bebe bức xúc: "Tôi đã nghi ngờ mối quan hệ giữa vợ và Hoàng Anh từ lâu. Thậm chí, tôi có mời cả hai ngồi nói chuyện. Tôi bảo nếu cả hai say nắng hay yêu nhau thật lòng cứ nói với tôi, tôi sẽ ly hôn và cho cả hai một số tiền làm ăn. Lúc đó, cả hai cam đoan với tôi là không có gì với nhau. Hoàng Anh còn nói là cậu ấy không bao giờ có thể đến được với Thắm Bebe mà có hạnh phúc. Tôi đã tin Hoàng Anh. Hơn nữa, tôi muốn cho vợ mình một cơ hội. Tôi không muốn các con tôi không có mẹ. Tôi muốn các con có một gia đình đúng nghĩa. Tôi nhường nhịn, thậm chí năn nỉ cô ấy để cô ấy suy nghĩ lại. Bố mẹ ly hôn thì người tổn thương nhất là các con".

Chồng Thắm Bebe tung bằng chứng vợ ngoại tình với diễn viên Hoàng Anh: Biến spa thành phòng tân hôn Ảnh 2
Thắm Bebe và Kevin Nguyễn lúc còn mặn nồng.

Ông xã Thắm Bebe nói thêm, anh từng xem Hoàng Anh như anh em của mình. Khi nam diễn viên ly hôn, gặp nhiều khó khăn chính Kevin Nguyễn đã khuyên Thắm Bebe giúp đỡ Hoàng Anh. Đáng chú ý, Kevin Nguyễn còn tiết lộ, Thắm Bebe đã vòi tiền mình để chu cấp cho Hoàng Anh.

Chồng Thắm Bebe tung bằng chứng vợ ngoại tình với diễn viên Hoàng Anh: Biến spa thành phòng tân hôn Ảnh 3
Kevin Nguyễn tung đoạn tin nhắn ngọt ngào giữa Thắm Bebe và diễn viên Hoàng Anh.

“Thắm Bebe bảo muốn mở spa làm ăn. Tôi cũng cho tiền mở spa. Khốn nạn nhất là Thắm Bebe biến spa làm phòng tân hôn của cô ấy với Hoàng Anh. Cô ấy đi với Hoàng Anh ngày đêm không chăm sóc con cái kể cả khi chúng bị ốm. Đến khi cần tiền làm phim thì về ngọt ngào với tôi. Tôi thương vợ nên cho tiền vợ làm những gì cô ấy thích. Có ngờ đâu cô ấy đem tiền đó nuôi Hoàng Anh. Mấy tháng nay tôi khóa tài khoản không cung cấp tiền thì cô ấy lại đi lại với một anh Mỹ trắng và lấy tiền của anh Tây này để nuôi Hoàng Anh”, Kevin Nguyễn nói trong đau đớn.

Chồng Thắm Bebe tung bằng chứng vợ ngoại tình với diễn viên Hoàng Anh: Biến spa thành phòng tân hôn Ảnh 4
Chồng Thắm Bebe tung bằng chứng vợ ngoại tình với diễn viên Hoàng Anh: Biến spa thành phòng tân hôn Ảnh 5
Diễn viên Hoàng Anh và Thắm Bebe thường xuyên chụp ảnh thân thiết với nhau.

Được biết, Kevin Nguyễn đang tiến hành ly hôn với Thắm Bebe. Hiện, diễn viên Hoàng Anh chưa có động thái về vấn đề này.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN