Sao & Đời Sống

Chồng Thắm Bebe guỳ gối xin lỗi vợ còn tặng thêm 100.000 USD và một căn nhà mới

Giang Vũ
Chia sẻ

Tiết lộ với truyền thông, Thắm Bebe khẳng định, ông xã Kevin Nguyễn đã quỳ gối xin lỗi mình thậm chí còn tặng thêm cho cô 100.000 USD cùng một căn nhà mới.

Chiều ngày 14/12, Kevin Nguyễn bất ngờ đăng đàn xin lỗi Thắm Bebe đồng thời khẳng định chính anh là người đã phá nát gia đình. Cụ thể, nội dung mà ông xã Thắm Bebe viết trên trang cá nhân: “Xin lỗi em. Tôi xin lỗi. Tôi đã sai vì tôi đã làm cho gia đình tôi tan nát, mong mọi chuyện dừng lại ở đây".

Kevin Nguyễn xin lỗi Thắm Bebe

Tuy nhiên, nhiều người không tin đây là sự thật và cho rằng, chính Thắm Bebe là người đã hack Facebook chồng mình và tự tay viết lên nội dung đó.

Mới đây, trả lời với truyền thông, Thắm Bebe phủ nhận chuyện hack Facebook của Kevin Nguyễn. Cô còn tiết lộ, ông xã đã quỳ gối xin lỗi mình. Vì thương 3 con nhỏ, mẹ già cũng như thấy được sự chân thành của Kevin Nguyễn, Thắm Bebe chấp nhận lời xin lỗi này.

Thắm Bebe khẳng định ông xã Kevin Nguyễn đã quỳ gối xin lỗi mình.

Đáng chú ý, Kevin Nguyễn còn tặng thêm cho Thắm Bebe 100.000 USD cùng một căn nhà mới làm quà xin lỗi. Hiện tại, cả gia đình đã dọn về sống cùng nhau, để chuẩn bị đón lễ Giáng sinh và năm mới sắp đến.

Trước đó, Thắm Bebe từng tố cáo chồng sống bạc bẽo, qua lại với người phụ nữ khác thậm chí còn tìm nhiều cách phá công ăn việc làm của cô. Vì 3 con nhỏ nên cô chấp nhận chịu đựng và im lặng.

Gia đình Hoàng Anh và gia đình Kevin Nguyễn lúc chưa xảy ra lùm xùm.

Cuối năm 2020, tin đồn Hoàng Anh ngoại tình với Thắm Bebe nổ ra khiến mạng xã hội xôn xao. Quỳnh Như - vợ cũ Hoàng Anh chỉ đích danh Thắm Bebe là người thứ ba nhưng nam diễn viên một mực từ chối. Lúc ấy, Kevin Nguyễn cũng lên tiếng bảo vệ Thắm Bebe và Hoàng Anh. Tuy nhiên, cách đây không lâu, chính Kevin Nguyễn lại  tố cáo vợ mình có mối quan hệ bất chính với Hoàng Anh.

Từ khi chia tay vợ cũ, Hoàng Anh thường xuyên chụp ảnh thân mật với Thắm Bebe khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai.

Hiện tại, có thể nói, lùm xùm ngoại tình giữa gia đình Thắm Bebe, diễn viên Hoàng Anh đã phần nào được giải quyết. Thắm Bebe cùng Kevin Nguyễn đang cố gắng làm trọn nghĩa vụ của một người cha, người mẹ, bù đắp cho gia đình và các con.

Về phía Hoàng Anh, nam diễn viên cũng tiếp tục thực hiện những dự án dang dở với Thắm Bebe.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN