Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Rộ tin đồn chồng cũ Lệ Quyên và Khánh My đang hẹn hò, thực hư ra sao?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hình ảnh chồng cũ Lệ Quyên được bắt gặp đang hẹn hò với một cô gái có thân hình 'bốc lửa' nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin và hình ảnh liên quan tới Khánh My và Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên.  

Theo trang Tiin, đại gia Đức Huy và một cô nàng mặc váy đỏ ôm sát cơ thể, có vóc dáng khá "bốc lửa" được bắt gặp cùng nhau bước xuống từ chiếc siêu xe Bentley 30 tỷ đồng mới tậu của nam doanh nhân. Bên cạnh đó, chồng cũ Lệ Quyên còn có cử chỉ thân mật và ân cần chăm sóc cô gái này. Thậm chí, anh còn sẵn sàng dang tay che chở để cô không tiếp xúc với đám đông. Người đã ghi lại khoảnh khắc đó cho biết cô nàng chân dài xuất hiện bên cạnh đại gia Đức Huy có lẽ chính là Khánh My. 

Hình ảnh được cho là của chồng cũ Lệ Quyên đang hẹn hò với Khánh My.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn chưa hề lên tiếng trước những đồn đoán về việc hẹn hò.

Trước đó, nhiều cư dân mạng cũng soi được tình tiết Khánh My và chồng cũ Lệ Quyên cùng check-in ở địa điểm chơi golf. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng có thể đây chỉ là sự trùng hợp?

Chồng cũ Lệ Quyên và Khánh My check-in tại địa điểm chơi golf 

Cách đó không lâu, diễn viên Tiến Vũ thông báo đã chia tay bạn gái Khánh My, khiến khán giả và đồng nghiệp bất ngờ: "Cảm ơn em đã thật sự cố gắng tử tế với tôi 4 năm qua. Dù rất yêu và hợp nhau về mọi mặt, nhưng từ đây chúng ta sẽ thật sự không cùng nắm tay nhau bước tiếp con đường mà 2 chúng ta đã cùng mơ ước đến được nữa rồi. Chúc em sống tốt và đạt được những điều to lớn hơn mà em mong muốn với cuộc sống mà em chọn".

Khánh My và Tiến Vũ chia tay sau 4 năm gắn bó.

Trong khi đó, doanh nhân Đức Huy và top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Cẩm Đan được phát hiện hẹn hò nhau vào đầu 2021 khi thường xuyên chụp ảnh, cùng nhau dự đám cưới. Họ chênh lệch nhau 27 tuổi nên mối quan hệ này nhanh chóng nhận được quan tâm của dư luận. 

Tuy nhiên hồi tháng 8, cả hai lại vướng tin đồn chia tay khi ngừng theo dõi nhau, để trạng thái độc thân trên mạng xã hội. 

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN