Sao & Đời Sống

Gió đổi chiều, chồng cũ lên tiếng tố Hoàng Yến lăng nhăng, có người thứ ba khi đang chung sống cùng mình

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Sau lùm xùm vừa qua, khuya 26/6, chồng cũ Hoàng Yến đã chính thức lên tiếng xin lỗi, đồng thời tố vợ cũ lăng nhăng trong quãng thời gian chung sống.

Những ngày gần đây, thông tin nữ diễn viên Hoàng Yến - người thủ vai cô Xuyến trong Về nhà đi con bị chồng cũ thứ tư hành hung ngay tại quán ăn ở Hà Nội đã khiến dân tình "dậy sóng".

Gió đổi chiều, chồng cũ lên tiếng tố Hoàng Yến lăng nhăng, có người thứ ba khi đang chung sống cùng mình Ảnh 1
Nữ diễn viên Hoàng Yến tại buổi họp báo sau sự việc

Sau khi Hoàng Yến tổ chức họp báo trưa 25/6 để cung cấp thông tin với báo chí thì mới đây, chồng cũ của nữ diễn viên đã xuất hiện trên livestream, gửi lời xin lỗi đến Hoàng Yến cùng các con.

Theo đó, Cao Thắng cho rằng đôi khi trong cuộc sống cũng có những lúc sai lầm và chính sự mất bình tĩnh khiến anh phải trả giá: "Các bạn cứ chửi, cứ mắng, tôi không phản kháng lại, đàn ông như thế là hèn, không sai, nhưng cũng phải nói thật là lúc đó tôi rất nóng, không kiểm soát được".

Bên cạnh việc xin lỗi về hành động sai trái vừa qua, chồng cũ còn cho rằng Hoàng Yến lăng nhăng trong quãng thời gian đang sống chung cùng mình. Đồng thời, cả hai vẫn chưa thực sự ly hôn như Hoàng Yến đã nói.

Gió đổi chiều, chồng cũ lên tiếng tố Hoàng Yến lăng nhăng, có người thứ ba khi đang chung sống cùng mình Ảnh 2
Chồng cũ Hoàng Yến - Cao Thắng chính thức lên tiếng kể từ khi đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

"Cả hai đến với nhau trong một cuộc chơi, ban đầu quý mến nhau. Cách đây một thời gian, tôi và Yến có ra tòa để ly hôn thật nhưng chúng tôi chưa bao giờ đứng trước tòa cả. Yến nói nuôi cả gia đình tôi, trả nợ cho tôi và tôi chơi bời, là tôi có như thế thật nhưng tôi làm xong có chuộc lại", Cao Thắng - chồng cũ nữ diễn viên thanh minh.

Người chồng tiếp tục kể: "Yến đi làm răng, yêu luôn người làm răng. Đêm đêm khi hai vợ chồng nằm với nhau tôi có thấy cô ấy nhắn tin với người đó, vừa nhắn vừa cười, đến khi tôi xem thì xóa hết, tôi lúc đó gào lên vì rất bực. Trong một lần nọ, Yến dùng tài khoản facebook của Yến nhắn tin cho một người bạn, nói là nhớ nhung các thứ. Tôi với Yến sau đó có cãi nhau. Khi làm ầm lên thì Yến bảo không ở được thì bỏ".

Gió đổi chiều, chồng cũ lên tiếng tố Hoàng Yến lăng nhăng, có người thứ ba khi đang chung sống cùng mình Ảnh 3
Cao Thắng cho rằng, vợ mình lăng nhăng trong quãng thời gian cả hai vẫn còn chung sống cùng nhau.

Khi phát hiện sự việc, bản thân anh cũng rất buồn và sốc. Ngoài ra, anh chồng còn cho rằng nếu như Hoàng Yến có quý mến ai thì cứ nói, cứ đi chơi với nhau nhưng đừng cặp kè bởi dù gì đi chăng nữa thì đối phương cũng đã có gia đình vợ con rồi.

"Cảm giác của một người đàn ông khi bắt gặp vợ mình nhắn tin với người đàn ông khác, nói là nhớ nhớ thương thương, cảm giác lâng lâng này nọ thì mọi người cũng biết sẽ như thế nào mà.

Thật ra tôi không đánh đập gì Yến cả. Khi sinh bé Mầm ra, tôi đã hứa là sẽ không bao giờ đánh Yến mà. Có rất nhiều đêm tôi đi ra Hồ Tây tôi ngồi một mình, ngồi như bóng ma vậy vì không muốn cho mọi người biết điều này", chồng của cô Xuyến trong Về nhà đi con tố ngược vợ mình.

Gió đổi chiều, chồng cũ lên tiếng tố Hoàng Yến lăng nhăng, có người thứ ba khi đang chung sống cùng mình Ảnh 4
Bên cạnh đó, người chồng cũng lên tiếng phủ nhận chuyện hành hung vợ mình như thông tin đã được cung cấp trong buổi họp báo

"Cách đây không lâu, tôi có gặp Yến đi cùng một người, tôi chặn xe lại và hỏi người yêu hả. Yến mới bảo là ừ, người yêu. Thật sự như thế là quá đáng vì trên danh nghĩa chúng tôi vẫn là vợ chồng. Yến mới bảo là có quyết định ly hôn của tòa án rồi nhưng nói thật tới giờ tôi vẫn chưa nhận được quyết định nào cả", Cao Thắng thêm một lẫn nữa khẳng định cả hai vẫn chưa ly hôn, đồng thời nêu ra các bằng chứng.

Như đã thông tin trước đó, chiều 25/6, Hoàng Yến đã tổ chức một buổi họp báo tại Hà Nội để cung cấp thông tin cho báo giới. Sau vụ việc, nữ diễn viên cho biết mình bị chấn thương mũi và khủng hoảng tâm lý. Hiện phía Hoàng Yến đã nhờ cơ quan chức năng can thiệp.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN