Sao & Đời Sống

Chọn yêu an toàn, chàng trai bị khán giả 'ném đá' thiếu bản lĩnh

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Thái độ nhút nhát, phân vân của Quốc Huy khiến cô nàng Gia Linh phải lên tiếng: 'Nếu anh còn băn khoăn thì xin đừng chọn em'.

Mặc dù có kha khá kinh nghiệm tình trường thế nhưng quan niệm yêu đương và cách đối diện với tình yêu của Quốc Huy vẫn khiến dân mạng phản ứng "gắt". 

Tham gia chương trình Chân Ái, anh chàng đã chia sẻ những trải nghiệm thú vị về chuyện tình cảm, hóa ra không phải ai đẹp trai, thành công trong cuộc sống cũng có thể tự tin đứng trước người mình yêu.

Quốc Huy

- Đầu tiên, Quốc Huy hãy chia sẻ về lí do anh đến với chương trình Chân Ái?

Theo tìm hiểu, mình cảm thấy đây là một chương trình hấp dẫn, phù hợp với mình. Bởi vì hiện tại mình cũng đang độc thân, muốn tới chương trình để tìm "một nửa", mong có thể hiểu thêm một người phù hợp với mình.

- Trước đây khi tham gia chương trình, Quốc Huy đã trải qua bao nhiêu mối tình?

Mình có ba mối tình. Điều đáng nói là mình không chạy theo tình yêu, duyên cứ tự đến vậy thôi. Cả ba mối tình đều là ngẫu nhiên, thời gian bên nhau tầm một đến hai năm. Nguyên nhân chia tay là do cả hai thấy không hợp nhau. Có lẽ là do hết duyên.

- Sau chia tay, cảm xúc của anh ra sao?

Mặc dù là duyên tự tìm đến nhưng mình cũng buồn chứ. Thú thật mình là người sống thiên về tình cảm. Khi yêu là yêu hết mình, thương thật lòng. Mình hơi nhút nhát, rụt rè nhưng tất cả cảm xúc đều vô cùng chân thật.

- Từ đó đến nay, Quốc Huy vẫn giữ nguyên trạng thái "lẻ bóng"?

Đúng rồi, mình độc thân cả năm nay. Lí do là mình phải lo cho công việc. Hơn nữa mình quan niệm, tình yêu thì không nhất thiết phải đi tìm. Để nó tự đến thì tốt hơn.

- Khi đến với chương trình Chân Ái, mẫu bạn gái lí tưởng mà anh tìm kiếm sẽ là người như thế nào?

Đối với mình, mình là một người trầm tính, mình cần một cô gái biết chia sẻ. Ở đây là chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Đặc biệt khi tiến đến hôn nhân, không những chia sẻ mà hai người cần phải có sự cảm thông lẫn nhau, trên mọi phương diện, mọi vấn đề.

- Theo anh, độ tuổi thích hợp để lập gia đình là khi nào?

Năm nay mình 27 tuổi nhưng để cưới vợ thì chưa đâu, phải ngoài 30. Nếu mình tìm được bạn gái trong chương trình, mình và cô ấy sẽ có thời gian tìm hiểu nhau.

- Quốc Huy tham gia show hẹn hò, tìm người yêu đến gia đình có biết không?

Gia đình mình biết chứ, rất ủng hộ là đằng khác. Cả nhà vô cùng vui mừng vì mình đã tìm được một chương trình hay, uy tín để tìm "vợ tương lai".

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN