Chơi thân với nhau 7 năm trời, hai cô gái sở hữu ngoại hình như chị em song sinh

Yến NguyễnĐăng lúc

Dù không có họ hàng gì với nhau nhưng hai cô gái này lại sở hữu ngoại hình khá giống nhau... Rất nhiều người đã lầm tưởng hai cô gái là hai chị em song sinh.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội lớn đang truyền tay nhau hình ảnh hai cô gái sở hữu ngoại hình giống hệt nhau từ gương mặt đến vóc dáng mặc dù cả hai người đều không có … họ hàng gì với nhau.

Chơi thân với nhau từ bé, lớn lên hai cô gái có ngoại hình như chị em sinh đôi.

Được biết hai cô bạn này có tên Lê Thu Hà (trái, sinh năm 1996) và  Phạm Hạnh Trang (phải, sinh năm 1995). Cả hai đều sinh ra tại Hà Tĩnh và hiện tại đang sống và làm việc tại Hà Nội. Chia sẻ về bức ảnh đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, Thu Hà cho biết: “Mình khá bất ngờ khi cả mình và Trang lại nhận được nhiều sự chú ý chỉ từ một bức ảnh. Hai đứa mình hiện tại nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như những lời mời kết bạn thiện chí của cư dân mạng, cảm xúc khá là vui vì được nhiều người biết đến và quan tâm”.

Bọn mình chơi với nhau cách đây 7 năm rồi. Lúc đầu 2 đứa tham gia vào nhóm nhảy, mình và Trang vẫn chưa thực sự có cảm tình với nhau bởi lúc đó trông mình có vẻ khó gần. Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động trong nhóm, cả hai đều hợp tính nhau và trở nên thân thiết lúc nào không hay. Hiện tại cả hai đã “ở chung nhà” với nhau được 3 năm rồi đấy”, Hà vui vẻ nói.

Quả thực hai cô bạn không hề khác cặp chị em song sinh.

Mỗi người một tính cách, song cả hai khá hợp nhau về nhiều khoản

Chia sẻ về người bạn thân của mình, Hà cho biết Trang là một người hiền lành, vui tính, nhiều tài lẻ. Đặc biệt, Trang gần như tin tưởng tuyệt đối ở Hà, bất cứ chuyện gì cũng đều tham khảo ý kiến của cô gái này. Bên cạnh đó, bản thân Thu Hà cũng là một cô gái hòa đồng và năng động. So với Hạnh Trang, Thu Hà nóng tính và thẳng thắn hơn nên mỗi lần giữa hai bạn có xích mích, Hạnh Trang đều là người giải hòa trước. Mặc dù vậy, cả hai chưa bao giờ giận nhau quá lâu, bởi hơn ai hết Trang rất hiểu tính cách của Hà.

Có lẽ vì quá thân nhau mà cả hai đều giống nhau về gu ăn mặc và tính cách…

Nói về sự giống nhau cả về ngoại hình lẫn tính cách mặc dù không hề có họ hàng gì với nhau, Thu Hà tâm sự: “Hai đứa bọn mình rất thoải mái chia sẻ với nhau những vấn đề cả về tình cảm lẫn công việc, thậm chí những chuyện khó nói nhất, dần dần cả hai đều có những suy nghĩ giống nhau như sở thích ăn uống, phong cách ăn mặc.

Đặc biệt, những lần hai đứa đang nói về vấn đề gì mà không nghĩ ra từ để miêu tả thì cả 2 tự hiểu trong đầu luôn, hoặc mỗi lần đề xuất ra một vấn đề gì đó thì hai đứa đều nghĩ giống nhau.

Chưa kể, mỗi lần có chuyện gì mà Trang gọi cho mình là mình  đoán ra được vấn đề của Trang ngay. Trang hay bảo rằng từ khi ở cùng mình thì bị lây nhiều tính như là đi chợ trả giá, não cá vàng,….

Rất nhiều người nhận xét rằng e với Trang giống nhau cách nói chuyện. Đi ra đường nhiều người cũng hỏi là hai đứa mình có phải chị em sinh đôi không?”, Thu Hà nói.

Hai cô nàng vô cùng thân thiết và quan tâm nhau.

Hiện tại, cả Thu Hà và Hạnh Trang vẫn đang cố gắng để hoàn thành xong việc học trên trường và trau dồi kinh nghiệm làm mẫu ảnh. Đặc biệt, cô nàng Thu Hà cũng “bật mí” sắp tới Hà sẽ mở cửa hàng kinh doanh thời trang, đây cũng là ước mơ mà cô gái này đã ấp ủ bấy lâu nay.

BÀI VIẾT

Yến Nguyễn