Choáng với những vụ bóc giá khoe đồ bạc tỷ của 'hội con nhà giàu' Việt

Vũ HàĐăng lúc

Mỗi lần bóc giá đồ diện trên người, hội Rich Kids lại khiến cư dân mạng "há hốc" vì choáng trước giá trị khủng lên tới tiền tỷ.

Cụm từ “Rich kids Việt Nam” hay còn được gọi là Hội con nhà giàu Việt Nam không còn quá mới lạ với cộng đồng mạng. Đặc biệt các thành viên trong hội này còn gây choáng hơn vào hồi tháng 7/2018 sau màn bóc giá món đồ mặc trên người của các cậu ấm cô chiêu.

Cụ thể, clip người trẻ “bóc” giá set đồ của mình tại Sneaker Fest 2018, có bộ lên đến cả trăm triệu đồng. Không ít người xem xong clip trên phải thốt lên: “Ôi, cái quái gì vậy? Bây giờ mọi người đã giàu đến thế rồi ư sao tôi vẫn còn nghèo như vậy?”. Chính từ đây, trào lưu bóc giá khoe đồ hiệu của hội con nhà giàu bắt đầu rộ lên như một trào lưu dù xảy ra nhiều cuộc tranh cãi trên MXH.

Đoạn clip trên được thực hiện tại sự kiện Sneaker Fets 2018, đây được coi là nơi để các bạn trẻ thể thiện phong cách thời trang của mình, đặc biệt là trong số đó có nhiều bộ trang phục rất đắt đỏ từ những thương hiệu nổi tiếng như: Rick Owens, Gucci, Victoria Secret…

Áo khoác tiền chục triệu

Không những vậy, một số phụ kiện đi kèm như khẩu trang, tất, ba lô của các bạn trẻ này cũng có giá cả triệu đồng đến vài chục triệu đồng.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng, nhiều lời bình đã được đưa ra, trong số đó có người ví sự kiện này như “Offline của hội Rich Kids (con nhà giàu) Việt Nam”, “toàn mấy chục triệu đồng khoác lên người, nghe thôi mà thấy toát mồ hôi hột”.

Những set đồ lên tới hàng trăm triệu đã khiến cư dân mạng ngỡ ngàng thì mới đây họ phải ngã ngửa, sốc toàn tập vì một Rich Kid mới xuất hiện “diện cả sổ đỏ đi chơi”.

Bộ đồ 3 tỷ của rich kid

Theo đó, chàng trai này chơi mạnh tay hơn khi cho biết tổng giá trị bộ đồ mang theo người trị giá khoảng 3 tỷ đồng.

Trong đó bao gồm túi xách giá 10.000 USD (gần 233 triệu đồng), vali giá 6.000 USD (hơn 139.5 triệu đồng), áo giá 10.000 USD (gần 233 triệu đồng), ba lô giá 10.000 USD ((gần 233 triệu đồng), giày 50.000 USD (1,1 tỷ đồng).

Clip bóc giá set đồ của Rich Kid Việt đang gây sốt.

Hiện trào lưu bóc giá khoe đồ của hội con nhà giàu Việt đang gây nên những cuộc tranh cãi trên mạng xã hội.

Nhiều cư dân mạng cho rằng hội con nhà giàu đang quá khoe khoang và lãng phí tiền bạc vào việc ăn diện, trong khi trong xã hội còn biết bao nhiêu hoàn cảnh khó khăn, cần giúp đỡ. Tuy nhiên, không ít người nhận xét họ không hề có lỗi, và với điều kiện gia đình, việc họ sử dụng đồ hiệu không có gì sai và đáng bị lên án.

Mỗi người có một cuộc sống, theo đuổi một niềm đam mê khác nhau, thế nên, đừng phán xét người khác bằng những lời lẽ tiêu cực khi bản thân mình có một cuộc sống và thú vui khác với họ.

BÀI VIẾT

Vũ Hà