Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi, ca nương Kiều Anh còn thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng là Văn Quỳnh – cháu ngoại của cố giáo sư Văn Như Cương. Trên trang cá nhân, cô nàng luôn đăng tải nhiều khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ của hai vợ chồng khiến nhiều người xuýt xoa.

Không chỉ khiến dân tình ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân viên mãn, Kiều Anh còn gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm dù đã là “mẹ 1 con”. Không chỉ khiến dân tình ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân viên mãn, Kiều Anh còn gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm dù đã là “mẹ 1 con”.

Mới đây, Kiều Anh gây chú ý khi tiết lộ một trong những lý do khiến cô nàng đặc biệt yêu chồng. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: “Hôm trước! Chồng muốn nghe những lý do vì sao vợ yêu chồng thế. Sau khi kể ra hàng loạt điều nghe rất chi là… đáng để si mê… Thì vợ chợt nhớ ra còn một thứ vợ quên mất chưa liệt kê, cũng rất đáng để cho vào list nhé. Đó là khi trên đĩa có miếng ngon, không bao giờ chồng ăn mà lúc nào cũng gắp cho vợ, nhường vợ miếng ngon nhất, hí hí.

Chiều vợ như ông xã ca nương Kiều Anh: Mọi thứ tốt nhất đều muốn dành cho em hết vì chỉ em xứng đáng với những điều đó ảnh 1Cũng không bao giờ chồng phải để vợ lấy bát đũa, vì lúc nào vợ ngồi xuống là bát đũa cũng được chồng sắp sẵn trước mặt. Nếu ăn steak hoặc những thứ cần cắt nhỏ ra, vợ chưa kịp cầm dao lên thì đã thấy chồng đang thoăn thoắt cắt rồi. Chỉ việc nói “Aaaa” và nhai thôi. Giống như bức ảnh này này, là chồng đang cắt còn vợ chuẩn bị nói A”.

Chiều vợ như ông xã ca nương Kiều Anh: Mọi thứ tốt nhất đều muốn dành cho em hết vì chỉ em xứng đáng với những điều đó ảnh 2Những dòng chia sẻ của Kiều Anh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Ai cũng dành lời khen ngợi trước những hành động chu đáo, tâm lý của chồng nữ ca sĩ. Dưới bài viết, anh chàng cũng không quên “thả” một comment “cực ngọt”: “Chồng yêu em nhiều! Mọi thứ ngon nhất, đẹp nhất, tốt nhất anh đều muốn dành cho em, vì trong anh, chỉ em xứng đáng với những điều đó”.

Có thể thấy, chồng của Kiều Anh là một người cực kỳ tâm lý và chiều chuộng vợ. Có thể thấy, chồng của Kiều Anh là một người cực kỳ tâm lý và chiều chuộng vợ.

Đám cưới ngọt ngào của ca nương Kiều Anh và Văn Quỳnh. Nguồn: Min Wedding Films