Chiến sĩ PCCC khiến nhiều người xao xuyến với màn thổi sáo 'Buồn của anh'

Yến NguyễnĐăng lúc

Tiếng sáo da diết và truyền cảm của chiến sĩ trẻ khiến bao trái tim thổn thức.

“Buồn của anh” là ca khúc mới của ĐạtG và K-ICM đang được giới trẻ đón nhận và chia sẻ. Những ngày qua, chúng ta đã được nghe rất nhiều bản cover khác nhau, mới đây, cư dân mạng lại đang truyền tay nhau ca khúc này với tiếng sáo trúc ngọt ngào và da diết của chiến sĩ công an điển trai.

Chiến sĩ PCCC với màn trổ tài sáo trúc ca khúc “Buồn của anh”.

Chàng trai trẻ với bộ quân phục màu xanh quen thuộc ngay khi tiếng sáo vang lên đã khiến người nghe không thể bỏ qua. Tiếng sáo da diết và ngọt ngào khiến bài nhạc có chiều sâu và dễ đi vào lòng người. Đoạn clip gần 2 phút ngay sau khi đăng tải đã thu hút hàng ngàn lượt xem cùng vô số lượt bình luận và chia sẻ.

Mai Hương Giang bình luận: “Nhìn thấy bộ quân phục là mình mê tít rồi, lại thêm cái khoản thổi sáo hay mê mệt như thế thì còn gì để diễn tả nữa. Anh công an trẻ này lại khiến bao cô gái bị đốn tim mất thôi”.

“Hay lắm, nhìn hình ảnh này mình thấy rất thiện cảm. Theo mình biết thì các bạn học viên tại các trường an ninh sẽ hạn chế thời gian vui chơi ở bên ngoài hơn các bạn sinh viên trường khác, vì thế, bên cạnh việc học hành, rèn luyện ở trường, các bạn học viên chọn cho mình những thú vui, giải trí lành mạnh như thế này rất tuyệt vời. Chúc chiến sĩ học tập tốt và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao“, Hoàng Hải bình luận.

Chàng chiến sĩ trẻ với tài thổi sáng điêu luyện.

Liên hệ với chủ nhân của đoạn clip chính là chiến sĩ Trần Bá Toàn (1994), hiện đang là lính nghĩa vụ PCCC tại Hải Phòng, Toàn cho biết: “Mình khá bất ngờ khi clip của mình lại xuất hiện trên một trang mạng lớn, được nhiều người biết đến và dành sự quan tâm cho mình. Bài thổi sáo này được mình ghi lại tại phòng trực ban, hôm đó cũng là ca trực của mình. Bình thường, ngoài giờ học mình hay quay lại clip thổi sáo và đăng lên trang cá nhân để bạn bè quen biết thưởng thức.

Bá Toàn (mặc quân phục) và bạn.

Bá Toàn trong trang phục Phòng cháy chữa cháy.

Mặc dù có rất nhiều lời khen dành cho mình, nhưng mình cũng đọc được một số bình luận cho rằng mình thổi sáo nhép theo các bản khác đã có trên mạng, ban đầu cũng buồn chút xíu, nhưng bạn bè, người thân đều biết khả năng thổi sáo của mình nên không có gì đáng lo ngại cả. Hơn nữa, mình cũng không thể nào sống vừa lòng tất cả mọi người được, có người thích thì sẽ có người ghét, mình nghĩ đó là quy luật tự nhiên của cuộc sống, mình cũng không muốn đôi co về vấn đề này”, Bá Toàn nói.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Toàn cho biết sẽ cố gắng rèn luyện và học tập tốt tại trường. Toàn rất sẵn lòng truyền đạt cách thổi sáo đến những bạn nào muốn học và mong muốn khả năng thổi sáo của mình được nhiều người biết đến hơn nữa.

BÀI VIẾT

Yến Nguyễn