Mùa hè nắng nóng như thế này, thì một chuyến đi biển là hợp lý và hoàn hảo nhất. Nhưng đi đâu bây giờ? Liệu các vùng biển duyên hải miền Trung dạo này có gì mới mẻ hơn để đáp ứng ”cơn khát” trải nghiệm cũng như chụp ảnh check in của giới trẻ không? Câu trả lời là có. Và nó nằm ở chiếc xe ”vàng khè” dưới đây.

Ảnh: Sơn Đoàn Ảnh: Sơn Đoàn

Dạo một vòng quanh mạng xã hội, đánh hastag #bautrang, bạn sẽ thấy xen lẫn màu sắc trắng tinh của những đồi cát nổi danh Bàu Trắng, thì còn xuất hiện sắc vàng cam rất rực rỡ và hút mắt. Đó là chính là chiếc xe bán nước ven đường đang đường giới trẻ ”vượt nắng, vượt gió” tới check in cùng này.

@bong.vimie @bong.vimie
v v
@h_february @h_february

Chỉ là một chiếc xe tải nhỏ bình thường thôi, nhưng chủ nhân của nó đã vô cùng sáng tạo khi sơn lên một màu vàng cam rất hợp với khung cảnh Phan Thiết. Trên đó có tấm bảng hiệu rất dễ thương, menu đơn giản với những món quen thuộc như Nước dừa, Trà đào… Trên xe còn dán một vài sticker quảng cáo, nhưng tất cả đều tạo nên nét hài hòa và vô cùng dễ thương.

@hieu.ricky 1 @hieu.ricky 1
@hieu.ricky @hieu.ricky
@iam.nhinguyen 1 @iam.nhinguyen 1

Chiếc xe này thật sự là một ví dụ rõ ràng nhất cho định nghĩa ”Nơi chỉ cần đứng vào là có ngay ảnh đẹp”. Giữa trời trong xanh và cát trắng của Bàu Trắng, chiếc xe chính là điểm nhất mạnh mẽ nhất, ấn tượng nhất. Chụp ảnh đơn cũng được, couple cùng nhau uống nước dừa cũng được, mà ảnh cưới cũng được luôn. Chẳng trách ở đây, hàng ngày đều có rất nhiều khách du lịch kéo tới chờ chụp ảnh cùng với chiếc xe.

@nnnhatthong @nnnhatthong
@nguyenhoangchinhnghia @nguyenhoangchinhnghia
Leehung Studio & Bridal Leehung Studio & Bridal

Được biết, chiếc xe nằm trong địa phận Hòa Thắng, Hòa Phú, Bắc Bình, Bình Thuận, gần khu du lịch Bàu Trắng.

Chiếc xe trong thực tế khi chưa được ”chỉnh sửa” . Ảnh: Nguyễn King Chiếc xe trong thực tế khi chưa được ”chỉnh sửa” . Ảnh: Nguyễn King
Rất nhiều ekip chụp ảnh cưới đến đây (Ảnh: Bautrang's Journey) Rất nhiều ekip chụp ảnh cưới đến đây (Ảnh: Bautrang's Journey)
Bãi cát trắng mịn đặc trưng của khu Bàu Trắng (Ảnh: Bautrang's Journey) Bãi cát trắng mịn đặc trưng của khu Bàu Trắng (Ảnh: Bautrang's Journey)
Rất đông khách du lịch ghé thăm chiếc xe này (Ảnh: Bautrang's Journey) Rất đông khách du lịch ghé thăm chiếc xe này (Ảnh: Bautrang's Journey)
(Ảnh: Bautrang's Journey) (Ảnh: Bautrang's Journey)