Hình ảnh chiếc cầu độc nhất vô nhị nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người không khỏi thắc mắc vì thiết kế của cây cầu quá mỏng manh, yếu đuối khó có thể sử dụng được.

“Nên bước tiếp con đường lên thợ chính hay quay về làm phụ hồ đây?” - Facebook T.S.P chia sẻ trên sẽ trên một diễn đàn mạng xã hội.

Chiếc cầu thang độc nhất vô nhị được chia sẻ trên MXH Chiếc cầu thang độc nhất vô nhị được chia sẻ trên MXH

Thoạt nhìn, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng với chiếc cầu thang được xây dựng theo kiểu lạ lùng. Là cầu thang nhưng nó đứng không vững, thậm chí còn cần phải đỡ bằng ba chiếc cột gỗ lớn. Không rõ trong quá trình thiết kế, thi công chiếc cầu thang này có vấn đề gì mà nhìn yếu đến mức chẳng thể sử dụng được.

Chắc chắn phải là người can đảm lắm mới dám bước chân lên chiếc cầu thang này bởi độ mỏng manh và chênh vênh của chiếc cầu thang này đến là khó hiểu. Tưởng chừng chỉ cần một cơn gió nhẹ thổi qua thì chiếc cầu thang này sẽ bay mất.

Chiếc cầu thang mỏng manh, chênh vênh được chia sẻ. Chiếc cầu thang mỏng manh, chênh vênh được chia sẻ.

Với cấu trúc đặc biệt và mang tính giải trí nên chiếc cầu thang này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ phía đông đảo cộng đồng mạng. Hàng nghìn lượt like và chia sẻ bức ảnh độc đáo chỉ trong thời gian ngắn.

“Thật sự bái phục người thiết kế. Thiết nghĩ bạn nên quay về làm phụ hồ tiếp tục rồi tính những chuyện khác nhé” - tài khoản Đ.A bình luận.

“Nhìn qua tưởng cầu thang này gấp bằng giấy cơ. Chắc chắn chủ nhân sẽ chẳng dám mở quạt đâu vì sợ thổi bay mất cầu thang” - tài khoản M.A đánh giá.

Chắc chắn sau tình huống này, những người thợ xây cần cân nhắc hơn về độ hợp lý cho những chiếc cầu thang, tránh rơi vào tình huống dở khóc, dở cười như thế này.