Thời tiết từ Bắc tới Nam cuối tuần này đang gồng mình gánh chịu cái nắng nóng gay gắt khiến chẳng ai còn muốn ra đường hay làm việc trong điều kiện thời tiết kinh khủng này.

Bên cạnh nhiều lời kêu than nắng nóng thì mới đây, câu chuyện chia tay bạn gái vì chiếc điều hòa nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Trên NEU Confessions, chàng trai tâm sự rằng cô người yêu lúc nào cũng đòi điều hòa 24/24 giờ với câu cửa miệng “Đi đâu không quan trọng, quan trọng là phải có điều hòa!”

Chàng trai này cho biết đi ăn bất cứ đâu hay đi uống nước, cô gái này cũng lựa chọn các quán có điều hòa, máy lạnh. Thậm chí để tránh nắng, cô gái còn nhờ luôn người yêu ra hàng tạp hoá mua đồ hộ mình nữa.

Câu chuyện lên tới đỉnh điểm khi đi chơi, cô gái này đứng ngoài đợi và liên tục kêu ca. Câu chuyện như sau:

“Cả đám bảo đi ăn bánh tráng cuốn thịt heo. Người yêu mình không quan tâm chỉ hỏi đúng một câu:

- Ở đó có điều khoà không ạ?

- Không có đâu em. - mình gào cái mồm lên.

- Không có điều hoà em không đi đâu, huhu mọi người đi đi ạ. Em về chỗ nào có điều hoà ăn.

Xong mình đưa người yêu về phòng để đi tiếp với bạn, mình có nói với cô ấy là:

- Không chịu được chỗ nào không có điều hoà thì nghỉ đi. Sau này anh với em có lấy nhau anh cũng không mua điều hoà cho em đâu, oke!

- Thế cũng được, nếu anh cảm thấy thế thì cứ thế thôi.

- Không phải thách.

Mình vừa đến quán ăn là block luôn Facebook và số điện thoại. Coi như cắt đứt liên lạc luôn. Thế cho đỡ mệt người. Nũng với chả nịu.”

Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Câu chuyện được chàng trai nhanh chóng chia sẻ trên mạng xã hội những mong nhận được sự đồng cảm của cư dân mạng. Tuy nhiên, chàng trai đã gặp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều và hầu hết quan điểm đều đồng tình với cô gái kia.

Facebook Đ.A cho rằng “Trời nóng thế này mà lại rủ bạn gái đến những nơi không có điều hòa thì ai mà đi. Là mình, mình thà ở nhà cho lành”.

“Bạn không thể chiều bạn gái của mình một chút sao. Mình thấy việc lựa chọn quán có điều hòa vào mùa hè này là chuyện hết sức bình thường và việc đòi chia tay mình nghĩ không đáng.” nickname G.T bình luận.

Nhiều bình luận dí dỏm khuyên nhau “Lựa chọn người yêu thì chọn anh nào biết dẫn người yêu tới những quán có điều hòa nhé, không thì chết cháy mất thôi”.