Đến hẹn lại lên, cứ đến cuối tuần là thánh ăn công sở Tiểu Dã lại chiêu đãi chúng ta những sản phẩm mới trong series nấu nướng sáng tạo của mình. Nhìn những video này mà ai cũng muốn trổ tài bếp núc, khua nồi múa chảo cho bằng người ta.

Và hôm nay, Tiểu Dã đã đem đến cho chúng ta một ý tưởng đơn giản, dễ làm mà kết quả đem lại thì vô cùng mỹ mãn. Đó chính là làm tiệc nướng BBQ ngay tại văn phòng chỉ nhờ vào chiếc máy duỗi tóc. Nghe thì vô lí và khó tin quá đúng không. Ừ thì máy duỗi tóc chứ có phải là chảo đâu, lỡ làm xong mà hư luôn cái máy thì biết tiếp tục làm đẹp bằng gì đây?

Chỉ với một chiếc máy duỗi tóc, thánh ăn Tiểu Dã đã cho ra được cả một bữa tiệc BBQ công sở vô cùng thịnh soạn!

Nhưng không sao, thánh ăn của chúng ta chỉ đơn giản dùng giấy bạc chuyên dùng để nướng và quấn lại xung quanh bề mặt kim loại là coi như xong. Tủ lạnh còn gì là Tiểu Dã đem ra nướng hết. Từ thịt xông khói cắt lát chấm với muối ớt, rồi thịt ba chỉ sắc thành từng viên nướng  cháy cạnh, và cả những miếng chân gà được nướng vàng ươm nữa chứ!

Thậm chí vì thấy tiện quá nên cô nàng còn tẩm ướp hẳn một con cá to đùng rồi dùng máy duỗi ép từng phần một cho đến khi cá chín. Nhìn cả một bàn tiệc ê hề gần chục món ăn hấp dẫn này, chắc chẳng ai tin nó được làm từ chiếc máy duỗi tóc bé nhỏ đâu nhỉ!?

Chỉ trong một buổi tối, video clip này của Tiểu Dã đã nhận về hơn 17k like cùng hơn 2k lượt chia sẻ. Nhiều chị em văn phòng thậm chí còn tag luôn bạn bè mình vào để rủ rê nhau làm tiệc nướng như thánh ăn. Tuy nhiên vì đụng đến điện đóm, máy móc nên cần cẩn thận một chút nhé. Tốt nhất chỉ nên xem để giải trí thôi chứ chớ mà bắt chước thánh ăn. An toàn vẫn là trên hết nha!