Sao & Đời Sống

Bị trai lạ 'gạ' bán ảnh khỏa thân giá 800 triệu, 'chị ong vàng' Thúy Quỳnh nói một câu ai cũng phải khen

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Mặc dù bị trai lạ 'gạ kèo', thế nhưng 'chị ong vàng' Thúy Quỳnh đã có cách xử lý đầy tinh tế khiến cư dân mạng phải vỗ tay thán phục.

Chuyện gái xinh, hotgirl, streamer thường xuyên bị "gạ kèo" đi kín hay bán những bức ảnh nóng bỏng của bản thân không phải là câu chuyện gì xa lạ. 

Trường hợp mới đây nhất chính là "chị ong vàng" trong Mười vạn câu hỏi vì sao - Thúy Quỳnh. Theo đó cô nàng đã chia sẻ hình ảnh một đoạn chat với người đàn ông lạ mặt.

Bị trai lạ 'gạ' bán ảnh khỏa thân giá 800 triệu, 'chị ong vàng' Thúy Quỳnh nói một câu ai cũng phải khen Ảnh 1
MC Thúy Quỳnh là "nạn nhân" tiếp theo của các tin nhắn gạ gẫm

Người ông này ra giá 800 triệu đồng để được tận mắt nhìn thấy những hình ảnh nude của Thúy Quỳnh. Tài khoản này còn yêu cầu cô nàng điện thoại bằng hình thức video để trò chuyện, sau khi nhận được tiền rồi mới tiến hành trao đổi.

Thậm chí, người này còn chỉ ngỏ lời cho "chị ong vàng" hơn 800 triệu đồng nếu như cô nàng đồng ý. 

"Em tạo tài khoản khác rồi gửi số tài khoản với điện thoại mặc đồ bình thường, không quay mặt nên không lo biết là ai", người đàn ông này hướng dẫn cho nữ MC.

Bị trai lạ 'gạ' bán ảnh khỏa thân giá 800 triệu, 'chị ong vàng' Thúy Quỳnh nói một câu ai cũng phải khen Ảnh 2
Hình ảnh chụp màn hình tin nhắn được nữ MC chia sẻ

Tuy nhiên trước những tin nhắn làm phiền của tài khoản lạ này, thay vì im lặng, MC Thúy Quỳnh đã có cách đáp trả đầy tinh tế. Hiển nhiên là cô nàng từ chối thẳng thừng, đồng thời không quên nhắn gửi đầy sâu cay:

"Nếu anh có nhiều tiền và nhiều thời gian, hãy làm những việc ý nghĩa như chung ta chống dịch cùng cả nước, cứu giúp đồng bào ta", Thúy Quỳnh trả lời trong đoạn tin nhắn với người đàn ông lạ.

Cô nàng cũng không quên khẳng định bản thân mình trong sạch và không muốn kiếm tiền bằng hình thức trên: "Em không có nhu cầu kiếm tiền bằng kiểu này nhé, em làm mọi thứ dựa trên hai nguyên tắc: đúng đạo đức và đúng pháp luật".

Bị trai lạ 'gạ' bán ảnh khỏa thân giá 800 triệu, 'chị ong vàng' Thúy Quỳnh nói một câu ai cũng phải khen Ảnh 3
"Chị ong vàng" Thúy Quỳnh

Cách xử lý đầy tinh tế của "chị ong vàng" Thúy Quỳnh cũng đã nhận được không ít tràng vỗ tay thán phục từ cộng đồng mạng. Nhiều người đã không ngần ngại để lại lời khen cho 9X.

- "Quá đỉnh luôn, đáp trả kiểu này thì chỉ có nước im lặng rồi rút lui thôi".

- "Hay quá chị ơi, cách xử trí đỉnh của đỉnh".

- "Phải như thế này thì mới được chứ, không thôi thì còn bị làm phiền dài dài".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN