Nữ sinh này là Nguyễn Ngọc Hoàng Anh (sinh năm 2002) đang là học sinh lớp 10C14 trường THPT Hàn Thuyên. Vừa qua, những hình ảnh xinh đẹp trong trang phục áo dài, ngồi ăn bánh giữa sân trường của Hoàng Anh bất ngờ được cư dân mạng lan truyền và bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Cô bạn sở hữu chiều cao 1m59, đôi mắt to tròn, môi chúm chím xinh và sống mũi hài hoà. Hoàng Anh sở hữu một gương mặt khá cá tính và đây cũng là thứ “vũ khí” giúp cô nữ sinh 10X này chinh phục mọi người. Bên cạnh đó, do thường xuyên sử dụng kính áp tròng, Hoàng Anh thường bị nhầm là con lai.

Chỉ ngồi ăn bánh giữa sân trường nữ sinh này đã hạ gục dân mạng vì vẻ ngoài đẹp như con lai cùng gương mặt không tì vếtChỉ ngồi ăn bánh giữa sân trường nữ sinh này đã hạ gục dân mạng vì vẻ ngoài đẹp như con lai cùng gương mặt không tì vết

Liên lạc với Hoàng Anh, cô cho biết khá bất ngờ vì sự nổi tiếng của mình trên mạng xã hội. Hoàng Anh cho biết: “Thời gian vừa qua, các bạn truyền tay nhau một công thức chung để tỏa sáng trong mọi bức ảnh: mặc áo dài, xõa tóc, khoe góc nghiêng “thần thánh”. Mình chỉ muốn thử chụp, vì vốn rất yêu thích áo dài, không ngờ lại được mọi người yêu thích đến vậy.”

 

Hoàng Anh có sở thích tìm hiểu về các loại mỹ phẩm và những cách sử dụng mỹ phẩm lành mạnh, bởi vậy cô bạn có được làn da trắng hồng, không tỳ vết. Cô chia sẻ thời gian này, cô vẫn đặt việc học lên hàng đầu, phấn đấu để có thành tích tốt ở trường, việc trở thành người nổi tiếng hiện nay là quá sớm.

Hoàng Anh sở hữu gương mặt cá tính, đôi mắt to tròn và làn da trắng hồng không tỳ vết. Hoàng Anh sở hữu gương mặt cá tính, đôi mắt to tròn và làn da trắng hồng không tỳ vết.
Sở hữu sống mũi cao thon gọn và thường xuyên sử dụng kính áp tròng, Hoàng Anh hay bị nhầm là con lai. Sở hữu sống mũi cao thon gọn và thường xuyên sử dụng kính áp tròng, Hoàng Anh hay bị nhầm là con lai.
Cận cảnh góc nghiêng thần thánh của nữ sinh lớp 10. Cận cảnh góc nghiêng thần thánh của nữ sinh lớp 10.

Chỉ ngồi ăn bánh giữa sân trường nữ sinh này đã hạ gục dân mạng vì vẻ ngoài đẹp như con lai cùng gương mặt không tì vết