Sao & Đời Sống

Chị gái Hậu Hoàng lên tiếng bênh vực Khánh Vân giữa 'bão' anti-fan

Linh Chi
Chia sẻ

Saostar - Trước phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng hướng vào Khánh Vân, chị gái Hậu Hoàng bất ngờ lên tiếng ủng hộ cô nàng.

Tham gia một gameshow truyền hình mới đây, Khánh Vân liên tục gây tranh cãi vì tính "công chúa" của mình. Điều này cũng khiến cô nàng lọt vào tầm ngắm mới nhất của anti-fan khi group anti vừa xuất hiện. Đến sáng nay (28/12), số lượng thành viên của group anti này tiếp tục tăng nhanh chóng đến hơn 26 nghìn người.

Chị gái Hậu Hoàng lên tiếng bênh vực Khánh Vân giữa 'bão' anti-fan Ảnh 1
Lời chia sẻ của Khánh Vân trên instagram trước loạt chỉ trích hướng về cô nàng

Trước phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng và cả anti-fan, người thân và bạn bè Khánh Vân đã lập tức lên tiếng bảo vệ cô nàng. Bên cạnh hội chị em ở gameshow, chị gái YouTuber Hậu Hoàng mới đây cũng bất ngờ lên tiếng bênh vực bạn thân của em gái. 

Chị gái Hậu Hoàng lên tiếng bênh vực Khánh Vân giữa 'bão' anti-fan Ảnh 2
Chị gái Hậu Hoàng cũng đã lên tiếng bênh vực bạn thân của em gái

Chị gái Hậu Hoàng đã đăng đoạn clip của Khánh Vân cùng lời chia sẻ: "Biết "nó" không phải vì "nó là người nổi tiếng, mà biết "nó" vì "nó" là bạn thân của em gái! Đừng đánh giá người khác khi bạn chưa tiếp xúc và chỉ xem trên truyền hình! Bên ngoài "nó" là 1 cô bé rất dễ thương và rất điên! Mong mọi người ủng hộ nó và tình bạn của 2 đứa nó!".

Chị gái Hậu Hoàng lên tiếng bênh vực Khánh Vân giữa 'bão' anti-fan Ảnh 3
Chị gái Hậu Hoàng lên tiếng bênh vực Khánh Vân giữa 'bão' anti-fan Ảnh 4
Khánh Vân và Hậu Hoàng rất thân thiết với nhau

Đáp lại sự ủng hộ này, nàng Trà Long của Mắt Biếc cũng đăng lại đoạn story này và thể hiện sự thân thiết của hai chị em: "Chị nói chị nấu ăn cho em nhưng em đã ngủ đến 4h chiều mà không ngửi thấy mùi hương nào từ nhà chị hết á". 

Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định mối quan hệ của mình với Hậu Hoàng là "tình yêu" chứ không phải "tình bạn".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN