Sao & Đời Sống

Khoe ảnh street style, chị gái bệnh nhân số 17 bị 'bóc mẽ' photoshop... méo cả mặt đường

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Saostar - Trong loạt ảnh mới nhất, nhiều cư dân mạng đã 'soi' ra chi tiết Nga Nguyễn photoshop đến méo cả mặt đường.

Nga Nguyễn được biết đến là một fashionista đình đám, thường xuyên góp mặt trong nhiều sự kiện thời trang trên thế giới. Vừa qua, cô đã khiến dư luận phẫn nộ khi chia sẻ trên tờ The New Yorker của Mỹ, cho rằng mình là nạn nhân của “class jealousy”, sự ghen tỵ về đẳng cấp. 

Trên trang cá nhân, Nga Nguyễn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống của một rich kid thực thụ: du lịch đến những nơi sang chảnh, tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp, diện những bộ cánh đắt đỏ. Mới đây, cô đã đăng tải bộ ảnh được chụp trên đường phố với "cây đồ hiệu" khiến nhiều người phải trầm trồ.

Chuyện chẳng có gì để nói nếu như dân mạng không "soi" ra chi tiết photoshop quá đà trong bức ảnh. Cụ thể, mặt đường phía sau người đẹp đã bị cong khá mất tự nhiên. Nhiều người đã bày tỏ sự thất vọng khi cô nàng photoshop quá "non tay" trong khi đang là một fashionista. 

- Nhìn con đường phía sau trông mất cân bằng kinh khủng luôn ấy. Photoshop cũng phải có chừng mực chứ chị ơi?

- Không hiểu sao mình vẫn có cảm giác không hề đẹp tí nào luôn ấy. Bỏ tiền make up, diện đồ hiệu rồi thì thiết nghĩ chị nên thuê luôn ê-kíp retouch ảnh sau khi chụp nha chị ơi.

- Mất cân đối quá, người bình thường như mình nhìn vào đã biết photoshop rồi.

- Sao con đường phía sau cong vênh thế kia nhỉ? Từ sau vụ phát ngôn trên báo Mỹ mình cảm thấy mất thiện cảm kinh khủng luôn ấy.

Thậm chí, một vài cư dân mạng đã "ra tay" chỉnh sửa bức ảnh cho tự nhiên, cân bằng hơn. Trước "sự tấn công" của cộng đồng mạng, hiện Nga Nguyễn đã khoá bình luận bài viết.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN