'Chị Cano' đối mặt 'Chị Google' trong Đại Chiến Samurai - VNG

T.HĐăng lúc

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, “chị Cano” Lê Nhân mới đây vừa tái xuất trong một số hình ảnh của clip quảng bá cho game Đại Chiến Samurai – VNG sẽ phát hành vào ngày 07/03/2019.

“Chị Ca Nô” huyền thoại lần đầu đối mặt với “chị Gu Gồ” trong Đại Chiến Samurai.

Đây là một trong những tựa game thẻ tướng hiếm hoi lấy cốt truyện từ Samurai Nhật Bản được dự đoán là sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường game thẻ bài Việt Nam trong năm 2019 này. Qua hình ảnh Lê Nhân (chị Cano) với nhân vật của gia tộc Takeda và Phương Thoa (chị Gu Gồ) là một Samurai của gia tộc Truyền Kỳ, ta có thể thấy Đại Chiến Samurai - VNG có tổng cộng 4 gia tộc: Oda, Takeda, Truyền Kỳ và Quần Hùng.

Lê Nhân - hậu bối gia tộc Takeda.

Cốt truyện của Đại Chiến Samurai - VNG kể về cuộc chiến tranh giành quyền lực thời Sengoku giữa những gia tộc hùng mạnh. Oda là danh tướng được nhắc đến nhiều nhất với những chiến công lẫy lừng cùng hàng chục gia tộc dưới trướng. Đi đôi với danh tiếng đó là hàng loạt những tin đồn về sự tàn bạo và ác độc của Oda Nobunaga.

Các chiêu thức hợp kích cực kỳ hoành tráng tộc Oda.

Tuy cốt truyện có phần cứng cỏi nhưng Đại Chiến Samurai - VNG lại khắc họa các Danh Tướng bằng hình ảnh chibi với đồ họa 2D cực kỳ thân thiện với các bạn trẻ. Khác với các game thẻ bài trước đó, đây là một trong những tựa game có tích hợp tính năng Hợp Kích siêu mãn nhãn và là game thẻ bài đầu tiên kết hợp thêm tính năng nhập vai cực kỳ thú vị.

Nhân vật sở hữu cánh, thú cưỡi và thời trang siêu ngầu.

Chiến boss đông vui mỗi ngày.

Quốc chiến liên server với đông đảo Samurai.

Đại Chiến Samurai - VNG sẽ được ra mắt vào 10h00 sáng ngày 07/03/2019. Sự kiện Thắp đèn lồng - Đăng Ký Sớm hiện đang nhận được hơn 60.000 lượt đăng ký của game thủ từ khắp mọi miền đất nước. Cùng tham gia sự kiện này tại đây để nhận các phần quà vô cùng hấp dẫn.

Quà tặng bao gồm:

Kim nguyên bảo, Rương tướng cam, Rương thức thần, Vũ khí cam, Tướng Hồn, Rương mảnh tướng đỏ…

Ngoài ra, khi để lại Số điện thoại và địa chỉ email, người chơi còn được nhận thêm 1 rương tướng cam cực ngầu.

Trong thời gian ra mắt, Đại Chiến Samurai - VNG sẽ tổ chức rất nhiều các sự kiện giúp tân thủ trải nghiệm game tốt hơn. Những ai yêu thích văn hóa Nhật Bản và Samurai có thể tham gia tựa game này để thỏa niềm đam mê của mình qua các trận chiến nảy lửa giữa các Samurai.

Website: daichien.zing.vn

Đăng ký trước: daichien.zing.vn/dang-ky-som

Fanpage: https://www.facebook.com/daichien.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/daichien.zing.vn/

BÀI VIẾT

T.H