Chi Bé - bạn thân Linh Ka bất ngờ công khai có con ở tuổi 18

Khải AnhĐăng lúc

Nhiều người đã vô cùng bất ngờ khi Chi Bé (Đào Kim Chi) hotteen đình đám một thời đã có con ở tuổi 18.

Vài năm trước, Linh Ka, Long Hoàng, Chi Bé và Long Bi là 4 cái tên đình đám trên mạng xã hội. Dù vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng nhưng không thể phủ nhận độ nổi tiếng của các hotteen này. Hiện tại, nhóm không còn nhiều hoạt động cùng nhau và mỗi thành viên đều đã có cuộc sống, con đường riêng.

Mới đây, Chi Bé đã khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải hình ảnh đầy tháng con mình. Trên trang cá nhân, cô viết: "Happy Fullmonth Milk. Chúc Sữa của bố mẹ hay ăn chóng lớn, mạnh khoẻ, ngoan ngoãn. Bố mẹ yêu con". Cô nàng khá hạnh phúc khi có con, còn lập hẳn trang cá nhân dành cho bé Sữa (tên thật là Uyên Nhi).

Đây là điều khá bất ngờ đối với nhiều người. Bởi trước đó, Chi Bé hoàn toàn không chia sẻ bất kì điều gì về quá trình bầu bí. Thỉnh thoảng, cô chỉ đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên cạnh người yêu. Việc làm mẹ ở tuổi 18 của Chi Bé khiến nhiều người khá ngạc nhiên. Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã bình luận bên dưới bài đăng, gửi gắm lời chúc mừng đến cặp đôi.

Không còn là những cô bé, cậu bé tuổi 14 ngày nào, nhóm hotten 4 thành viên bây giờ đều đã trưởng thành. Nếu như Linh Ka vẫn còn sức hút với truyền thông, Long Hoàng tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp thì Chi Bé và Long Bi lại im lặng.

Mới đây, Long Bi còn khiến nhiều người bất ngờ bởi ngoại hình khác lạ. Chiếc cằm nhọn hoắc cùng phần sống mũi thẳng tắp đã làm cho cậu bạn trông khác xa với ngày xưa. Long Bi và Chi Bé cũng là đôi bạn khá thân thiết.

BÀI VIẾT

Khải Anh