Sao & Đời Sống

Chi Bảo mua xế hộp 20 tỷ tặng bà xã kém 16 tuổi làm 'động lực' để chuẩn bị sinh con

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Đây không phải là lần đầu tiên Chi Bảo mạnh tay mua quà tặng vợ,

Thông tin Chi Bảo tuyên bố kết hôn cùng bà xã kém 16 tuổi Lý Thùy Chang sau 3 năm yêu đương mặn nồng vào tháng 3/2021 khiến không ít khán giả bất ngờ. Cả hai còn lên kế hoạch sẽ tổ chức đám cưới hoành tráng nhưng vì tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài nên Chi Bảo đã tạm hoãn.

Thùy Chang khoe giấy đăng kí kết hôn cùng Chi Bảo.

Bà xã Lý Thùy Chang kém 16 tuổi của Chi Bảo khá hạnh phúc vì sau khi kết hôn cô đã khoe trên trang cá nhân mô hình căn biệt thự ở Vũng Tàu được ông xã mua tặng. 

Hình ảnh căn biệt thự Chi Bảo mua tặng vợ.

Thông tin này khiến không ít người phải ngưỡng mộ thậm chí là ganh tị với gia đình của Lý Thùy Chang và Chi Bảo. Đặt biệt, hạnh phúc của cả hai càng nhân đôi khi tháng 7 vừa qua, vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo xác nhận đã mang thai con đầu lòng. Chi Bảo tiếp tục mạnh tay yêu chiều vợ bằng cách tặng quà khủng.

Hiện tại Lý Thùy Chang đang ở những ngày cuối cùng của thai kì, cô đang chuẩn bị cho việc sinh nở của mình. Sau khi tặng biệt thự cho vợ, Chi Bảo tiếp tục chi manh tay mua "xế hộp" tặng Thùy Chang trước khi cô sinh. 

Trên Facebook của mình bà xã Chi Bảo chia sẻ hàng loạt hình ảnh xe hơi: "Đây là những hình ảnh nhà sản xuất mới cập nhật của em yêu được kiểm tra lần cuối các chi tiết, trước khi xuất xưởng. Phải mất mấy tháng mới được vừa ý, rất nóng lòng chờ đón em yêu 01/2022".

Hình ảnh chiếc xe Chi Bảo tặng vợ.

Được biết, đây là hình ảnh mẫu xe hơi thương hiệu Bentley mà Chi Bảo đã đặt mua cho vợ trẻ, và giá trị của chiếc xe khoảng 20 tỷ đồng. Có thể thấy Chi Bảo không chỉ giàu có mà còn rất yêu chiều vợ.

Thùy Chang tập luyện khi mang bầu.

Hiện tại, Thùy Chang đã mang thai kì sang tháng thứ 8, cô cũng hay chia sẻ hình ảnh "bầu bí" của mình lên mạng xã hội. Được biết Thùy Chang còn áp dụng nhiều chế độ dinh dưỡng để tăng cân an toàn cho em bé.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN