Ngay trận mở màn AFF Cup năm nay, thầy trò HLV Park Hang-seo gặp đối thủ Lào trên SVĐ Quốc gia Lào. Thế nhưng, người hâm mộ lại không thấy sự xuất hiện của thủ môn Đặng Văn Lâm. Ngay trận mở màn AFF Cup năm nay, thầy trò HLV Park Hang-seo gặp đối thủ Lào trên SVĐ Quốc gia Lào. Thế nhưng, người hâm mộ lại không thấy sự xuất hiện của thủ môn Đặng Văn Lâm.
 BLV Khắc Cường nhanh chóng nhận ra thủ môn Lâm Tây quá nhàn rỗi, bóng mãi không tới tay. BLV Khắc Cường nhanh chóng nhận ra thủ môn Lâm Tây quá nhàn rỗi, bóng mãi không tới tay.
 Mãi mới được bắt chính một trận mà chẳng thấy bóng đâu, nhiều CĐV hài hước chế ảnh. Mãi mới được bắt chính một trận mà chẳng thấy bóng đâu, nhiều CĐV hài hước chế ảnh.
 Đã vậy máy quay cũng “bơ đẹp” thủ thành Lâm Tây luôn! Đã vậy máy quay cũng “bơ đẹp” thủ thành Lâm Tây luôn!
 Đến mức tìm thanh niên đi lạc thì phải biết trận đấu tối qua, Lâm Tây rảnh rỗi như thế nào! Đến mức tìm thanh niên đi lạc thì phải biết trận đấu tối qua, Lâm Tây rảnh rỗi như thế nào!
 Chuyên mục thủ môn Bùi Tiến Dũng hỏi thủ môn Lâm Tây trả lời. Anh Lâm ơi có gì để bắt không? - Hổng có gì để bắt hết. Chuyên mục thủ môn Bùi Tiến Dũng hỏi thủ môn Lâm Tây trả lời. Anh Lâm ơi có gì để bắt không? - Hổng có gì để bắt hết.
 Không có gì để bắt thì làm bi thuốc lào cho có việc vậy! Không có gì để bắt thì làm bi thuốc lào cho có việc vậy!
 Hút xong thuốc làm ly trà sữa size L nữa chắc hết trận rồi! Hút xong thuốc làm ly trà sữa size L nữa chắc hết trận rồi!
 Cảm giác chung của CĐV Việt Nam sau trận đầu ra quân. Cảm giác chung của CĐV Việt Nam sau trận đầu ra quân.

Nguồn ảnh: Top comments, Kenhthethao, 11Bet, Troll bóng đá.