Sao & Đời Sống

'Cháu nuôi' Đàm Vĩnh Hưng nhận được lời mời 'đi đêm giá 3 nghìn đô', còn ngỏ lời cả trợ lý giá 2 nghìn đô

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, 'cháu nuôi' Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ câu chuyện nhận được lời mời qua đêm của ai đó với giá 3 nghìn đô/đêm.

Mới đây, cô nàng Ngọc Thanh Tâm bất ngờ rơi vào tình huống oái oăm, khi nhận được cuộc gọi từ 1 nhân vật bí ẩn và ngỏ lời đề nghị cô "đi 1 đêm giá 3 ngàn đô". Chưa dừng lại ở đó, trợ lý của Ngọc Thanh Tâm cũng được đề nghị giá 2 ngàn đô 1 đêm.

Xem thêm: Bị nhắc khéo việc làm từ thiện, YouTuber Thơ Nguyễn: 'Tự biết mặt không uy tín nên không kêu gọi'

Cô nàng viết trên trang cá nhân: "Có người vừa gọi số điện thoại công việc của mình offer đi 1 đêm giá 3.000 đô. Mình đang nghĩ với 3.000 đô này nên làm việc gì trước, mà chưa kịp nghĩ xong thì ảnh offer tiếp trợ lý mình (người bắt điện thoại) 2.000 đô/đêm. 2 chị em với số tiền to lớn 5.000 đô này nên hùn tiền mua Chanel hay bộ ấm chén Hermes hả cả nhà?".

Bên dưới bài đăng, Ngọc Thanh Tâm còn tiết lộ cô nàng đã đáp trả người này một cách đầy hài hước: "Em thấy ảnh khá sộp, em bảo xách dép cho em đã giá gấp đôi rồi nhưng ảnh vẫn offer tiếp, nên em nghĩ đêm nay chúng em bội thu rồi!".

Ngọc Thanh Tâm sinh năm 1993, được biết đến thông qua vai diễn trong phim Hiệp sĩ mù. Trước đó, khi mới vào nghề, cô thường được gọi với biệt danh cháu nuôi của Mr Đàm. Được biết, mẹ của Ngọc Thanh Tâm là một nữ đại gia thủy sản có tiếng - một trong những người bạn thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng.

Dù xuất thân với gia thế giàu có nhưng Ngọc Thanh Tâm không ỷ lại vào gia đình mà rất chăm chỉ học tập. Cô nàng từng giành giải cao trong cuộc thi diễn xuất ITMA tại Mỹ lúc chỉ mới 13 tuổi. Đến năm 15 tuổi, cô hoàn thành thêm 2 khóa học diễn xuất tại Thái Lan, Philippines với thầy dạy đến từ Hollywood.

Xem thêm: Đại gia Minh Nhựa 'chấm điểm' Suchin, chính thức ngỏ lời muốn làm sui với Cường Đô La

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

BÌNH LUẬN