Cái tên Châu Bùi đang ngày càng ghi dấu ấn trong lòng giới trẻ. Xuất thân là một fashionista, cô nàng 20 tuổi đang thể hiện mình nhiều hơn ở các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Mới đây nhất, Châu Bùi bước đầu để lại ấn tượng cho khán giả khi góp vai nhỏ trong bộ phim điện ảnh Em chưa 18 đang cháy vé.

Ngoài gương mặt xinh đẹp “không góc chết”, Châu Bùi còn sở hữu 3 vòng với số đo chuẩn khiến bao cô gái phải ngưỡng mộ.

#teamchouchou ????????

A post shared by Chou Chou ???? (@chaubui_) on

Clip trên Instagram của Châu Bùi nhận được gần 30 ngàn lượt xem chỉ sau 1 giờ đồng hồ.

Châu Bùi khoe 3 vòng nóng bỏng mắt, ai xem xong cũng muốn lao ra biển ngay thôi!Theo như chia sẻ, cô nàng thích đùi nhỏ nhưng vòng 3 phải vừa với dáng người và săn chắc. Để làm được điều đó, Châu Bùi đã dành không ít thời gian trong phòng tập gym. Châu cũng không ngần ngại chia sẻ bí quyết cho các nàng chính là các bài tập cardio, hiit để đốt mỡ và đặc biệt là không tập tạ quá nặng. Khẩu phần ăn cũng được Châu Bùi chia sẻ chi tiết, cụ thể là: ăn ít thịt bò, thay vào đó là ức gà với lượng protein vừa phải để không quá cơ bắp.

Salad với ức gà là món ăn khoái khẩu của Châu Bùi cũng như gắn liền với cô nàng mỗi ngày. Salad với ức gà là món ăn khoái khẩu của Châu Bùi cũng như gắn liền với cô nàng mỗi ngày.

Châu Bùi vốn không sở hữu một chiều cao quá lí tưởng nhưng bù lại thì cô nàng 20 tuổi luôn ý thức cao trong việc giữ gìn vóc dáng đẹp. Nếu không tin, hãy thử ngắm những tấm hình này thì biết:

Dáng người chuẩn cùng thần thái sắc bén giúp Châu Bùi luôn mang sức hút đặc biệt trong các shoot hình. Dáng người chuẩn cùng thần thái sắc bén giúp Châu Bùi luôn mang sức hút đặc biệt trong các shoot hình.

 

Châu Bùi khoe 3 vòng nóng bỏng mắt, ai xem xong cũng muốn lao ra biển ngay thôi!

Luôn biết cách phối hợp trang phục để tôn lên các vòng săn chắc. Luôn biết cách phối hợp trang phục để tôn lên các vòng săn chắc.