Câu chuyện được chia sẻ trên trang cá nhân của chàng trai này đã khiến mọi người không khỏi xúc động.

Trên thế giới, việc mang theo bên mình một món đồ có ý nghĩa hay một bức ảnh ai đó quan trọng để cùng đi du lịch - là một việc rất bình thường và có phần phổ biến. Nhiều bạn trẻ thường ghi lại những cuộc hành trình này vì với họ, điều đó thể hiện sự chân thành và tình cảm. Mới đây, ở Việt Nam, một anh chàng có Facebook là Tùng Nguyễn, đã khiến cư dân mạng xúc động khi đăng tải những bức ảnh về hành trình của mình - với một người bạn đồng hành đặc biệt, bức hình chụp người bà quá cố của anh chàng này. Bức ảnh được Tùng Nguyễn chia sẻ cùng những dòng chữ đầy cảm xúc của mình đã khiến người xem không khỏi xúc động. 
 
Chàng trai Việt mang ảnh người bà đã mất đi khắp thế giới
 
Chúng tôi xin trích đăng toàn bộ những chia sẻ của Tùng:
 
Bà ơi,
 
Vậy là hai bà cháu mình sắp đến một vùng đất mới. Một nơi khác và xa hơn hẳn những nơi bà cháu mình rong ruổi suốt hai năm qua.
Hai năm, cháu cũng không đi được nhiều nơi, nhưng đến bất cứ nơi đâu, cháu cũng luôn nghĩ trong đầu rằng “Ước gì cháu có bà ở đây…”
Giờ hai bà cháu mình lại đang ngồi trong phòng chờ máy bay rồi.
Một chuyến đi dài, nhưng sẽ chứa đầy bất ngờ với cháu.
Một con đường chẳng biết sẽ dẫn tới đâu, và hẳn là có nhiều khó khăn phía trước, nhưng chừng nào cháu còn được đến những vùng đất mới, chừng đó, cháu sẽ còn đưa bà đi cùng…Bà sẽ cùng cháu đi trên con đường ấy nhé.
Cháu biết, dù cháu đi đâu, cháu vẫn sẽ mãi có bà ở bên…
 
Chàng trai Việt mang ảnh người bà đã mất đi khắp thế giớiBức ảnh và câu chuyện của Tùng Nguyễn đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm của bạn bè xung quanh.

Bức ảnh và câu chuyện của Tùng Nguyễn đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm của bạn bè xung quanh. 

 
Suốt hai năm qua, trên các chuyến đi của mình, cậu đều mang ảnh bà theo với nỗi nhớ bà trong lồng ngực. Giờ đây, được biết Tùng Nguyễn sắp đi du học. Anh chàng sẽ đến London, bắt đầu một cuộc sống mới, một chuyến đi mới. Chắc chắn, ở hành trình này của mình, cậu sẽ tiếp tục “Đưa Bà đi khắp thế gian”. Câu chuyện đáng ngưỡng mộ này đã cho thấy một tình cảm gia đình hiếm có ở giới trẻ. 
 
Hãy cùng xem thêm một số hình ảnh của Tùng Nguyễn trên các chuyến đi của cậu nhé. 
Chàng trai Việt mang ảnh người bà đã mất đi khắp thế giới

Chàng trai Việt mang ảnh người bà đã mất đi khắp thế giới

Chàng trai Việt mang ảnh người bà đã mất đi khắp thế giới

Chàng trai Việt mang ảnh người bà đã mất đi khắp thế giới