Sao & Đời Sống

Chàng trai tự nhận là 'hàng nguyên tem' hơn 30 năm vì lí do này

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Saostar - Độc thân hơn 30 năm, Thiên Trí gây tranh cãi khi đưa ra lí do bận học và làm hay vì 'kén chọn'.

Trong tập 12 chương trình Chân Ái, chàng dược sĩ Thiên Trí (36 tuổi) đã mang đến câu chuyện "dở khóc dở cười" với những lần đi xem mắt không thành. Hơn 30 "nồi bánh chưng", nam chính vẫn một mình đơn chiếc vì không tìm được người thật sự khiến mình rung động.

Thiên Trí là một chuyên viên pha chế dược

"Mình chưa có chính thức một mối tình vắt vai nào, còn quen biết và mai mối thì nhiều. Chắc là do số phận, cảm xúc chưa đủ để hai bên tiến đến xa hơn. Cách đây 3 năm, mình cũng được mai mối, mà tính mình thụ động. Hồi đó lo đi học, đi làm, bây giờ lên sóng hẹn hò thì mình phải cố gắng mở lòng ra", Thiên Trí cho biết.

Được biết anh chàng là con út trong nhà, mấy anh chị em đều đã lập gia đình cả. Cùng tham gia chương trình Chân Ái vơi Thiên Trí là cả ba và mẹ. Theo đánh giá của phụ huynh, nam chính sống nội tâm nhiều, ít nói nhưng rất biết cách chăm sóc và để ý trước sau.

Chia sẻ về kinh nghiệm đi coi mắt của Thiên Trí, mẹ chàng trai bộc bạch: "Đi coi mắt một lần, về nhà Trí nói thôi con muốn học cho xong, sự nghiệp chắc chắn, ổn định đã. Cô nói con vừa yêu vừa học cũng được mà nhưng Trí nói con muốn một việc cho tới nơi tới chốn. Chứ vừa yêu vừa học thì sẽ phân tâm".

"Cô nghĩ có tìm được chân ái hay không là do duyên số, gặp gỡ ở ngoài có khi không hợp nhưng lên sóng truyền hình nhìn một cái là phải lòng. Trí năm nay 36 tuổi rồi, biết bao nhiêu mai mối, bạn bè cô cũng giới thiệu quá trời nhưng Trí cứ cười rồi cho qua", mẹ Thiên Trí chia sẻ thêm.

Đón xem chương trình Chân Ái vào lúc 20h Chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN