Chàng trai được kết đôi với cô gái bị cho là 'đào mỏ' trong show hẹn hò tiết lộ 'bấm nút vì không muốn bạn gái mất mặt'

Min AnĐăng lúc

Anh Lê Văn Nam chia sẻ: ''Tôi cũng muốn có cơ hội để tìm hiểu, đồng thời cũng không muốn người chơi bị mất mặt hay ngại nếu tôi không bấm”.

Phạm Thị Thùy Dương (31 tuổi, quản lý một trung tâm ngoại ngữ) hiện đang trở thành tâm điểm chí trích của người xem Bạn muốn hẹn hò. Cô bị gắn với hai từ ”đào mỏ” khi liên tục có những đòi hỏi dành cho chàng trai đang được ghép đôi với cô trong chương trình.

Cụ thể, lúc tấm màn che lên và cặp đôi trò chuyện với nhau để xem có bấm nút hẹn hò hay không, Thuỳ Dương bất ngờ đưa ra hàng loạt chất vấn đối phương như “Nếu vợ anh không đi làm, anh có đủ bản lĩnh nuôi gia đình và chăm lo bố mẹ hai bên (gửi tiền về)?”. Trước yêu cầu của cô gái, Lê Văn Nam chỉ biết bày tỏ: “Hiện tại, anh có thể làm được. Trong cuộc sống sau này thì anh sẽ cố gắng làm những gì tốt đẹp nhất để phát triển gia đình của mình”.

Nhưng Dương tiếp tục: “Em rất thích đi du lịch, mỗi một năm em đi như vậy 1-2 nơi. Nhưng ở trong nước thì em đi gần hết rồi, Đông Nam Á và Châu Á thì em cũng đi được kha khá. Sau này mà đi, em chắc chắn đi Châu Âu, Châu Mỹ… Anh có đủ tự tin, bản lĩnh tài trợ cho em đi Châu Mỹ, Châu Âu không?”, “Đi chơi mà anh bận quá, em vẫn muốn đi, anh có chấp nhận không”…

Sau khi chương trình lên sóng, danh tính cô nàng này cũng được cư dân mạng truy lùng. Nhưng cô đã kịp thời đưa FB cá nhân về chế độ riêng tư.

Báo Thanh Niên đã liên hệ với anh Lê Văn Nam, người tham gia Bạn muốn hẹn hò trong tập này. Được biết, anh lo sợ Thuỳ Dương sẽ bị tổn thương trước những bình luận có tính ác ý của cư dân mạng. “Tôi cảm thấy cô ấy đang rất tội nghiệp khi phải hứng chịu những chỉ trích quá ác ý của khán giả”, anh nói.

Anh Lê Văn Nam chăm sóc Thuỳ Dương trong bệnh viện. (Ảnh: Thanh Niên)

Cũng theo chia sẻ của anh với báo Thanh Niên, thì Thùy Dương vừa bị tai nạn và phải nhập viện. Anh có đến bệnh viện thăm và chăm sóc. Qua quá trình gặp gỡ, anh nhận thấy Thuỳ Dương cũng có các ưu điểm tốt, tuy nhiên, có lẽ vì được cưng chiều từ nhỏ nên cá tính khó thay đổi. Sau 1 tháng tìm hiểu, cả hai quyết định làm bạn bè.

Anh cũng chia sẻ lý do quyết định bấm nút hẹn hò khi tham gia show. Anh nói: “Mặc dù tôi cũng có đôi chút gượng gạo nhưng ngay từ đầu khi đăng ký tham gia chương trình tôi luôn đặt tâm thế sẽ bấm chuông trong mọi tình huống, dù phía bạn nữ có đồng ý bấm hay không. Tôi cũng muốn có cơ hội để tìm hiểu, đồng thời cũng không muốn người chơi bị mất mặt hay ngại nếu tôi không bấm”. Ngoài ra, anh Nam khẳng định chương trình được diễn ra tự nhiên, không có việc dàn dựng, cắt ghép từ phía ban tổ chức.

BÀI VIẾT

Min An