Sao & Đời Sống

Sợ mình sẽ ngoại tình, chàng trai 9X hi vọng lấy được người tương xứng

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Chia sẻ của anh chàng nhân viên bất động sản điển trai khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Một tình yêu “sai thời điểm” là khi hai người gặp nhau khi chúng ta chưa đủ trưởng thành để vun đắp và bảo vệ nó. Ích kỷ, bốc đồng…đó là những cung bậc mà Thế Anh (28 tuổi) đã trải qua trong vài mối tình trước và nhận về nhiều tổn thương. 

Thế Anh hiện đang là một nhân viên bất động sản

Anh chàng chia sẻ: “Mình từng yêu hai người, một người kéo dài 4 năm và một người kéo dài 2 năm, cũng chuẩn bị cưới. Thật ra dẫn đến việc chia tay là do cả hai bên đều chưa trưởng thành, chưa có suy nghĩ đúng đắn về chuyện tình cảm. Tất là đều là sự trẻ con và cố chấp. Chúng ta chưa trưởng thành để có một quyết định rõ ràng trong vấn đề tình cảm. Đến bây giờ thì mình rất nghiêm túc trong vấn đề đấy. Nói là yêu hai người nhưng sau hai người đó mình cũng có tìm hiểu một số người rồi cũng không đi đến đâu”.

Trải qua nhiều tan vỡ, Thế Anh cũng có được cho mình nhiều bài học kinh nghiệm. Chàng nhân viên bất động sản tin tưởng bản thân đã đủ chín chắn và trưởng thành để bắt đầu mối quan hệ mới. 

“Thật ra mình chỉ cần hiểu một điều là khi sinh ra chúng ta không ai là hợp nhau cả. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, mình phải biết chấp nhận cái xấu và cái tốt của nhau, phải dung hòa thì nó mới bền, mới lâu dài được. Lúc trước thì mình không hiểu điều đó, cứ cố chấp và muốn người khác phải toàn vẹn. Sau khi thất bại về vấn đề tình cảm, mình nhận ra rằng bản thânkhông có quyền như vậy”, anh trải lòng.

Mở lòng sau những tổn thương, 9X tham gia chương trình Chân Ái với hi vọng tìm kiếm một nửa đích thực. Từng đặt ra nhiều hình mẫu lí tưởng nhưng đến bây giờ chàng trai trẻ lại cảm thấy rằng nên để mọi thứ tùy duyên.

“Nếu để cân xứng với mình bây giờ thì chắc chắn mình thua thiệt hơn người ta rất nhiều về công việc. Hiện tại mình đang bắt đầu mọi thứ lại từ đầu nên rất khó cho mình ở thời điểm này. Mình phải có cái gì đó nhất định thì mới dám đòi hỏi, mà mình cũng không thích đòi hỏi. Cho nên mình để mọi thứ đi theo cái gọi là tùy duyên. Tất nhiên mình cũng mong rằng người ta có sự nghiệp ổn định, để khi cả hai muốn tiến đến xa hơn thì mới có sự vững chãi được. 

Về ngoại hình thì tất nhiên mình cũng mong sao có thể cân xứng với mình một chút, chứ không mất công sau này mình đi cặp bồ”, Thế Anh thẳng thắn bộc bạch.

Chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN