Chàng trai Võ Văn Thừa (31 tuổi) này xuất hiện trong chương trình “Bạn muốn hẹ hò” số gần đây nhất. Đối tượng của anh trong chương trình là cô gái Trương Kim Thoa (29 tuổi). Cả 2 đều cùng quê Bến Tre, hiện đang làm việc và sinh sống tại TP.HCM.

Cặp đôi Văn Thừa - Kim Thoa tại chương trình.

Gây ấn tượng những phút đầu mở màn chương trình phải nhắc đến Văn Thừa, khi giới thiệu về bản thân, Thừa cho biết anh đến từ Trái Đất. Khá lạ lẫm với cách giới thiệu này nên MC Quyền Linh hỏi quê Trái Đất là ở tỉnh nào. Văn Thừa không trả lời ngay mà cất cao tiếng hát: “Đã bao lâu rồi không về miền Trung thăm người em…”. Vẫn chưa thỏa mãn, Quyền Linh hỏi tiếp: “Biết là miền Trung rồi nhưng mà cụ thể tỉnh nào”. Khi này Văn Thừa khai nhận “anh chính xác là người miền Tây, tỉnh Bến Tre” khiến cả khán phòng cười phá lên vì độ hài hước.

Chàng trai đến từ Trái Đất tìm bạn gái da trắng để mân mê mùi mẫn khiến khán giả cười ngất

Chia sẻ với chương trình, Văn Thừa cho biết anh là người hòa đồng, vui vẻ, thích ca hát. Ngoài ra, các công việc nội trợ Thừa cũng không cảm thấy e ngại.

Điểm yếu của chàng này là sợ độ cao, tuy nhiên anh rất thích sửa điện. Tuy vậy, anh tự nhận mình là người nói chuyện cũng không khéo, tính tình sống hơi nội tâm. Thừa từng trải qua 1 mối tình và đã chia tay cách đây 2 năm vì người yêu cũ không chung thủy.

Đến với “Bạn muốn hẹn hò”, Văn Thừa mong muốn tìm được mẫu bạn gái có ngoại hình cân đối, hơn nữa, người phụ nữ này phải “có tóc” vì anh thấy mình ít tóc nên rất thích người phụ nữ tóc nhiều.

Đặc biệt, Thừa thích người phụ nữ có “làn da trắng, mềm mại, mát mẻ, mịn màng để mân mê mới mùi mẫn”. Ngoài ra, Thừa không thích người phụ nữ “cờ bạc, rượu chè, hút chích, xăm mình, nói nhiều”. Những chia sẻ vừa chân thành, vừa hài hước pha chút thơ ca khiến khán giả tại trường quay liên tục nhận được tràng cười thoải mái.

Chàng trai đến từ Trái Đất tìm bạn gái da trắng để mân mê mùi mẫn khiến khán giả cười ngất

Chàng trai đến từ Trái Đất tìm bạn gái da trắng để mân mê mùi mẫn khiến khán giả cười ngất

Theo Văn Thừa, hiện tại, ba mẹ anh đang hối thúc nên nếu cả hai tiến tới hẹn hò và hợp nhau thì  trong năm nay, cả hai sẽ kết hôn. Hiện tại, Thừa đã có nhà cửa riêng, công việc ổn định nên không phải lo lắng quá nhiều.

Về phía cô gái Trương Kim Thoa, cô được người thân, bạn bè nhận xét là người dễ tính, hòa đồng, chu đáo và biết nấu ăn. Tuy nhiên, sự dễ tính đôi khi là khuyết điểm của cô vì dễ dàng bị người khác ăn hiếp.

Chàng trai đến từ Trái Đất tìm bạn gái da trắng để mân mê mùi mẫn khiến khán giả cười ngất

Thoa từng trải qua 2 mối tình, lần chia tay gần nhất cách đây 1,5 năm do giữa Thoa và người cũ khác biệt về lối suy nghĩ, anh ta có tính gia trưởng và hay ghen nên hai người không có tiếng nói chung. Đến hiện tại, Thoa vẫn sợ gặp phải một người bạn trai có tình cuồng ghen.

Đáp lại sự e ngại của Kim Thoa, Văn Thừa cho biết: “Anh cũng ghen, nhưng vì yêu mới ghen, hơn nữa anh không bao giờ ghen vô cớ”.

Chàng trai đến từ Trái Đất tìm bạn gái da trắng để mân mê mùi mẫn khiến khán giả cười ngất

Cô gái cũng mong muốn tìm được mẫu bạn trai biết quan tâm, chia sẻ, biết lo lắng cho gia đình. Ngoài ra, tính cô gái này khá độc lập, công việc thường xuyên đi công tác nên không biết Văn Thừa có chấp nhận được không? Tuy nhiên, Văn Thừa đã khiến cô gái an tâm khi nói rằng anh luôn tôn trọng công việc của vợ, thậm chí, sau khi kết hôn, Thừa sẽ để vợ nắm kinh tế gia đình.

Trong phần giao lưu với “họ hàng hai bên”, đằng nhà gái dành lời khen chàng trai vui tính, ngoài ra,  em gái của Kim Thoa còn tiết lộ rằng chị gái mình nấu ăn cực kì ngon và mong 2 người cho nhau 1 cơ hội. Được sự ủng hộ của “em vợ”, Văn Thừa nói: ” Có gì em nói giúp vô giùm anh nhé!”.

Bên đằng trai cũng khá ưng ý với Kim Thoa và tiết lộ Thừa không hút thuốc, dù kỹ tính trong công việc nhưng trong cuộc sống lại khá thoải mái.

Phần quan trọng và được chờ đợi nhất cũng đến, cả hai đã có cơ hội gặp mặt sau khi bức rèm bí mật được kéo lên. Tại đây, Thừa tặng cho Kim Thoa một chiếc khăn choàng với ý nghĩa “quấn cổ 2 ta” khiến ai cũng phải cười lăn.

Chàng trai đến từ Trái Đất tìm bạn gái da trắng để mân mê mùi mẫn khiến khán giả cười ngất

Ấn tượng của Kim Thoa khi gặp anh chàng này là một người gần gũi, hòa đồng và đẹp trai. Đáp lại Kim Thoa, anh chàng nói: “Lúc trước anh đẹp lắm, giờ đỡ nhiều rồi”.

Cũng theo Văn Thừa nhận xét, Kim Thoa trông khá dễ thương, vui vẻ, anh cho rằng cô hợp với anh khoảng 80%, đồng thời, cuối tuần này, Văn Thừa đã mạnh dạn mời Kim Thoa về nhà Thừa dưới Bến Tre để tham dự một buổi tiệc của gia đình.

Sau màn trò chuyện, bày tỏ với nhau về quan điểm trong cuộc sống, công việc, hôn nhân, cả hai tỏ ra khá hợp nhau. Chính vì thế, phút cuối chương trình, nút hẹn hò của chương trình đã bật sáng, cả hai chính thức là một cặp đôi, trao nhau cơ hội tìm hiểu và biết đâu được họ sẽ tiến tới hôn nhân trong tương lai.

Hi vọng cặp đôi sẽ sớm có 1 cái kết thật đẹp trong tương lai. Hi vọng cặp đôi sẽ sớm có 1 cái kết thật đẹp trong tương lai.