Đẹp trai không hẳn là một cái tội, đẹp trai lại còn nhiều tài và hay “thả thính” khiến fan-girl rung rinh mới là điều đáng bắt đền. Thế nhưng, bởi trai đẹp cũng là một dạng “cực phẩm” cần được “bảo tồn” nên hội chị em sẵn sàng “tha bổng” ngay cho anh chàng Lê Quang Hùng (MasterD).

Chàng trai 9X ‘gây thương nhớ’ với vẻ đẹp tựa ‘nam thần’ Hồ Nhất Thiên Chàng trai 9X ‘gây thương nhớ’ với vẻ đẹp tựa ‘nam thần’ Hồ Nhất Thiên

Chuyện là, mới đây, trong một trang cộng đồng đăng tải loạt hình ảnh của anh chàng 9X mang vẻ ngoài giống “chàng trai thanh xuân” Hồ Nhất Thiên khiến dân tình được phen bấn loạn. Chưa dừng lại ở đó, Quang Hùng còn làm nhiều con tim “đánh rơi vài nhịp” với bộ ảnh tương tác cùng-bạn-diễn-đặc-biệt. Đó là một chú cún Corgi xinh xắn. Và công thức “soái ca cùng boss” chưa bao giờ khiến hội chị em phải ngừng thốt lên: “Nếu điêu đứng vì trai đẹp là sai thì thôi đây không cần đúng”.

Với những bức ảnh “rửa mắt” cư dân mạng, danh tính của chàng trai này ngay sau đó cũng được cư dân mạng săn lùng. Được biết, anh chàng sinh năm 1997, có tên đầy đủ là Lê Quang Hùng – nghệ danh là Quang Hùng MasterD.

Không chỉ đẹp trai tựa nam thần Hồ Nhất Thiên, chàng trai 9X còn khiến dân tình xôn xao với info chẳng phải dạng vừa ảnh 1Sở hữu vẻ ngoài tạo nhiều thiện cảm, nhất là gương mặt điển trai cùng xương quai hàm khiến cư dân mạng không tiếc lời khen ngợi. Nhưng theo nhiều người từng tiếp xúc với anh chàng này thì hầu hết đều đồng tình Quang Hùng có tính cách ấm áp, hiền lành, yêu động vật, đôi lúc lại hơi ngây ngô, trái ngược hoàn toàn so với vẻ ngoài lạnh lùng của mình.

Không chỉ đẹp trai tựa nam thần Hồ Nhất Thiên, chàng trai 9X còn khiến dân tình xôn xao với info chẳng phải dạng vừa ảnh 2“Sẽ có những người nhìn vào ngoại hình trước tiên và nói bản thân mình sinh ra đã có sẵn 1 dạng tài năng. Nhưng Hùng lại nghĩ “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, muốn tạo được dấu ấn trong lòng người khác đều phải nỗ lực rất nhiều, vẻ ngoài thôi là chưa đủ. Nhất là đối với nghệ sĩ. Ngoại hình chỉ là cầu nối, thực lực mới là thứ giúp mình đi dài và đi lâu được”, Quang Hùng bày tỏ khi được hỏi quan điểm của mình về nghệ sĩ có lợi thế ngoại hình.

Không chỉ đẹp trai tựa nam thần Hồ Nhất Thiên, chàng trai 9X còn khiến dân tình xôn xao với info chẳng phải dạng vừa ảnh 3Không chỉ đẹp trai tựa nam thần Hồ Nhất Thiên, chàng trai 9X còn khiến dân tình xôn xao với info chẳng phải dạng vừa ảnh 4Quang Hùng MasterD còn chia sẻ thêm: “Hùng tin không ai là không có ngoại hình cả, ai cũng có thể trở thành phiên bản tốt nhất của mình chỉ cần chúng ta đều đối xử mình mỗi ngày tốt một chút thì bạn sẽ thu hút và gây ấn tượng với người khác không chỉ ngoại hình mà còn từ năng lượng bên trong nữa”.

Ngoài những điểm cộng về ngoại hình, Quang Hùng còn được biết đến với tư cách là  tác giả của các ca khúc từng “làm mưa làm gió” nhiều bảng xếp hạng nhạc số như: “Vì Yêu Là Nhớ”, “Đừng Khóc Một Mình” và “Là Bạn Không Thể Yêu”… Bên cạnh đó, chàng trai gốc Huế này cũng từng để lại ấn tượng khi tham gia trong cuộc thi The Debut với khả năng sáng tác nhiều triển vọng cùng giọng hát ấm và ngọt ngào.

Không chỉ đẹp trai tựa nam thần Hồ Nhất Thiên, chàng trai 9X còn khiến dân tình xôn xao với info chẳng phải dạng vừa ảnh 5Không chỉ đẹp trai tựa nam thần Hồ Nhất Thiên, chàng trai 9X còn khiến dân tình xôn xao với info chẳng phải dạng vừa ảnh 6Mặt khác, trước khi phát triển hình ảnh nghệ sĩ độc lập, Quang Hùng MasterD từng thu hút được kha khá lượng người hâm mộ khi kết hợp của Rum – chủ nhân của hit “Kém Duyên” trong bản Mashup 30 ca khúc V-Pop 2015. Ngay tại thời điểm bản mashup “lên sóng”, Quang Hùng MasterD đã trải qua cảm giác “bỗng dưng được chú ý”, liên tục nhận những tin nhắn từ người quen lẫn người lạ khiến anh chàng vô cùng vui mừng, tạo động lực không nhỏ để Quang Hùng kiên định chọn ca hát là sự nghiệp của mình.

Cũng trong lúc đó, nhiều khán giả chờ đợi anh chàng sẽ chính thức Nam tiến. Thế nhưng, Quang Hùng lại quyết định hạn chế hoạt động nhằm dành thời gian học tập, trau dồi kỹ năng thanh nhạc, kiến thúc chuyên môn để hoàn thiện bản thân. Bởi Quang Hùng MasterD xác định mình muốn theo đuổi âm nhạc một cách chuyên nghiệp, bài bản và nghiêm túc. Đó cũng là một phần lý do anh quyết định trở thành học trò của OnlyC.

Không chỉ đẹp trai tựa nam thần Hồ Nhất Thiên, chàng trai 9X còn khiến dân tình xôn xao với info chẳng phải dạng vừa ảnh 7Không chỉ đẹp trai tựa nam thần Hồ Nhất Thiên, chàng trai 9X còn khiến dân tình xôn xao với info chẳng phải dạng vừa ảnh 8Chính việc được dẫn dắt từ một producer có tiếng cũng tạo nên những bước đi bài bản, nhạy bén với xu hướng hiện đại, khả năng định hướng phong cách lẫn cá tính âm nhạc cho anh chàng này. Điều đã được minh chứng qua những bản hit do chính Quang Hùng MasterD sáng tác. Được biết, bên cạnh các bản nhạc đã ra mắt, anh chàng cũng đang ấp ủ kha khá sản phẩm chuẩn bị sẽ “lên sóng” trong thời gian tới như cách khẳng định màu sắc âm nhạc của mình hơn nữa.

Là một trong những nghệ sĩ trẻ có tư duy âm nhạc, ngoại hình chuẩn nam thần, sở hữu khả năng sáng tác tốt và giọng hát dễ chạm đến trái tim, Quang Hùng MasterD được kì vọng sẽ trở thành hạt giống mới có thể tạo nhiều bất ngờ trên bản đồ âm nhạc V-Pop trong tương lai gần.