Sao & Đời Sống

Yêu xa, chàng DJ áp lực vì bạn gái ghen lồng lộn mỗi khi mình nhìn người khác

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Luôn chung thủy và hướng về gia đình, Hoàng Anh vẫn không thể xóa đi nỗi lo sợ bị lừa dối của bạn gái chỉ vì nghề nghiệp anh chàng

Trong tình yêu, niềm tin là phép thử cho mối quan hệ lâu bền. Thương nhau bao nhiêu nhưng nếu không dành cho nhau sự tin tưởng thì cả hai cũng sẽ chẳng thể đi cùng nhau đến cuối cuộc đời. 

Trải qua nhiều mối tình, Hoàng Anh (27 tuổi) cũng thấm thía sâu sắc điều này. Theo đuổi cái nghề mà đối với nhiều người là xô bồ, thị phi, chàng DJ có dịp trải lòng với SAOstar về những khó khăn khiến mình khó có được tình yêu trọn vẹn.

Trong tập 10 Chân Ái, Hoàng Anh đã kết đôi thành công cùng Trang Moon - nữ DJ xinh đẹp của King of Rap

- Trước đây, Hoàng Anh đã có bao nhiêu mối tình rồi và mối tình gần nhất tại sao bạn lại chia tay?

Mình có 6 mối tình, cũng trải qua từ lúc đi học và đi làm, họ đều ở ngoài Hà Nội. Mối tình gần nhất chia tay do cuộc sống hai người khác nhau nhiều quá, mình đi làm ban đêm không có thời gian nhiều lắm nên dừng lại để cho nhau một cuộc sống riêng. Bạn ấy cũng có công việc quan trọng của bạn, mình cũng có công việc quan trọng của mình thôi thì quyết định dừng lại.

- Với người yêu trong tương lai, làm sao để bạn giữ được sự cân bằng giữa tình cảm và công việc?

Thời gian làm việc của mình một ngày khoảng hai đến ba tiếng. Đi làm từ 9 giờ tối nhiều khi đến 3-4 giờ đêm cho nên là có những buổi tối gần như là mất hết. Thật ra cũng có những ngày rảnh thì những ngày đó mình sẵn sàng dành thời gian cho bạn gái. Ban ngày thì nếu như mà có thời gian thì mình cũng có thể đi ăn hoặc là gặp nhau một chút rồi sau đó về làm việc. Thực ra nếu mà mình có thời gian rảnh thì mình sẽ dành cho họ. Mình không quan tâm thu nhập của bạn ấy như thế nào. Mình mong muốn bạn có một công việc để hiểu mình khi đi làm áp lực như thế nào, rồi đến lúc về nhà phải tạo nên một sự thoải mái, đừng tạo nên áp lực cho nhau nữa.

- Những mối tình yêu xa trước đó bạn có gặp phải trở ngại gì không?

Từ khi mình vào Sài Gòn đến bây giờ thì luôn "có hẹn" với tình yêu xa. Nhưng việc chia tay thường là do bất đồng quan điểm nhiều quá chứ không ảnh hưởng gì đến vấn đề này. Mình cũng không ngại yêu xa tại vì yêu xa có gì đâu. Mình có thể dành thời gian gặp nhau một tháng hai lần cũng được.

- Bạn có cảm thấy môi trường làm việc của mình được tiếp xúc với các cô gái xinh đẹp cũng là một rào cản để mình tìm người yêu hay không?

Chắc chắn rồi. Khi mình mới vào Sài Gòn và phải yêu xa thì người yêu ở Hà Nội ghen rất nhiều. Làm DJ, mình phải quan sát phản ứng của tất cả khán giả thì bạn ấy lại nghĩ mình "tăm tia chị nào ở dưới kia". Nhiều lần quá cho nên mình cũng nản. Mỗi khi mà có thời gian rảnh mình lại đón bạn gái vào Sài Gòn chơi, nhiều lần cô ấy ghen khiến mình rất áp lực.

Anh chàng còn cầu hôn Trang Moon ngay trên sân khấu nhưng cô chưa đồng ý

- Hoàng Anh có cảm thấy môi trường làm việc của mình có nhiều cám dỗ?

Rất nhiều là đằng khác. Có những bạn chỉ đến gặp mình cho vui một vài ngày rồi thôi, có những trường hợp đấy luôn nhưng mà mình không thích những kiểu này. Mình không thích cái kiểu mập mà mập mờ, mình chỉ muốn có mối quan hệ nghiêm túc nên mình không có quá nhiều thời gian để dành choviệc đó.

Chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN