Trong nhà có một đứa trẻ là tất cả thành viên đều dành tình thương cho bé. Từ khi bé ra đời, bố mẹ luôn muốn ghi lại mọi khoảnh khắc từ vui cười cho đến khóc tu tu. Thế nhưng chúng không bao giờ chịu nằm yên một chỗ để bố mẹ chụp cả. Cộng thêm nhiều bé gặp người lạ rất e dè, vậy tại sao bố mẹ không mở một studio mini tại nhà dành riêng cho bé. Nghe có vẻ lớn lao nhưng dụng cụ rất đơn giản chỉ cần một chiếc điện thoại, một ít rau quả.

Ở đó, thay vì bắt con phải tạo dáng bên những người xa lạ và bức tường hình thù thô, giả, mẹ sẽ giúp bé có bộ sưu tập quần áo từ rau củ, trái cây độc đáo.

Đố ai tìm được bộ váy nào chất như bộ váy của bé đấy. Đố ai tìm được bộ váy nào chất như bộ váy của bé đấy.
Chỉ cần một quả dứa là bé đã có một chiếc váy đuôi cá thời thượng rồi nhé! Chỉ cần một quả dứa là bé đã có một chiếc váy đuôi cá thời thượng rồi nhé!
Mọi người có biết điều tuyệt nhất của những bộ váy này là gì không? Đó là sau khi chụp xong một bức ảnh đẹp, bé có thể thoải mái đánh chén! Mọi người có biết điều tuyệt nhất của những bộ váy này là gì không? Đó là sau khi chụp xong một bức ảnh đẹp, bé có thể thoải mái đánh chén!
Bộ vest có 1-0-2 từ quả trứng. Bộ vest có 1-0-2 từ quả trứng.
Một miếng chanh đã giúp bé có đầm dạ hội nuột nà! Một miếng chanh đã giúp bé có đầm dạ hội nuột nà!
Mẹ ơi! Để con nhắm mắt cho mơ mộng với váy bánh quy nhé! Mẹ ơi! Để con nhắm mắt cho mơ mộng với váy bánh quy nhé!
Vay rau xanh của mẹ giúp bé có bộ ảnh độc đáo. Vay rau xanh của mẹ giúp bé có bộ ảnh độc đáo.
Tự dưng có mặt nạ chất này! Tự dưng có mặt nạ chất này!

Còn chần chờ gì mà không “rủ rê” cộng sự bé nhỏ của bạn để cho ra đời một bộ ảnh cực chất như thế này ngay nào.