Sao & Đời Sống

Chân Ái tập 4: Khao khát tìm tình yêu đích thực, mẹ đơn thân lại bỏ cuộc vào phút cuối cùng vì lí do này

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Quyết định của mẹ đơn thân Thùy Trang trong tập 4 Chân Ái khiến mọi người vô cùng bất ngờ và tiếc nuối.

Tối 11/10, chương trình Chân Ái diễn ra cùng nhiều tình huống bất ngờ, thú vị. Tập 4 với sự dẫn dắt của “ông tơ bà nguyệt” Xuân Bắc - Cát Tường đã dẫn dắt khán giả đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác.

Là gia đình hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ, vợ chồng nhạc sĩ Minh Vy và ca sĩ Cẩm Ly được mong chờ sẽ đưa ra những lời khuyên đúng đắn cho những người chơi trong vai trò cố vấn.

Chân Ái tập 4: Khao khát tìm tình yêu đích thực, mẹ đơn thân lại bỏ cuộc vào phút cuối cùng vì lí do này Ảnh 1
Đầu chương trình, màn đối đáp của vợ chồng Minh Vy và Cẩm Ly cùng hai MC khiến khán giả bật cười

Ở những phần đầu tiên khi các người chơi chưa được gặp mặt, khán giả đã có dịp được lắng nghe câu chuyện đặc biệt của từng người. Cô nàng Ngọc Cầm từng qua một lần đổ vỡ, anh chàng Long Hồ với mối tình đẹp trong quá khứ nhưng buộc phải chia tay vì kị tuổi. Hay là chàng dancer Hoàng Tùng đã trải qua nhiều mối tình nhưng đều không lâu dài.

Chân Ái tập 4: Khao khát tìm tình yêu đích thực, mẹ đơn thân lại bỏ cuộc vào phút cuối cùng vì lí do này Ảnh 2
Chàng dancer Hoàng Tùng (31 tuổi) từng trải qua nhiều mối tình, tiếp xúc với nhiều loại người khác nhau nhưng đều không lâu dài

Đặc biệt, cô nàng Thùy Trang (39 tuổi) đến từ Long An gây bất ngờ cho khán giả khi tiết lộ mình là một người mẹ đơn thân dù chưa từng kết hôn. 

Trải qua hai mối tình không trọn vẹn, Thùy Trang lo lắng tương lai sẽ không có cơ hội được làm mẹ nên quyết định tìm con bằng cách xin tinh trùng. Đến với chương trình, cô nàng hi vọng sẽ tìm được một người chân thành, không giả dối và thương yêu con nít.

Chân Ái tập 4: Khao khát tìm tình yêu đích thực, mẹ đơn thân lại bỏ cuộc vào phút cuối cùng vì lí do này Ảnh 3
Thùy Trang từng bị lừa dối trong quá khứ

Ca sĩ Cẩm Ly đưa ra lời khuyên cho những người chơi: “Cuộc sống hôn nhân không có gì màu hồng cả, đừng thần thánh quá hôn nhân, đừng đưa ra cái mẫu, một cái gì đẹp quá tại vì nó không phải như vậy. Tình cảm trai gái với nhau là khác nhưng khi bước vào đời sống hôn nhân nó có rất là nhiều điều xảy ra. Nên là mình phải biết nhún nhường trong cuộc sống hôn nhân giữa vợ chồng thì nó mới bền, nếu 2 người có cái tôi nhiều quá thì không thể nào vun đắp được”.

Chân Ái tập 4: Khao khát tìm tình yêu đích thực, mẹ đơn thân lại bỏ cuộc vào phút cuối cùng vì lí do này Ảnh 4
Trong vai trò cố vấn, Cẩm Ly và ông xã Minh Vy đã có những chia sẻ chân thành

Kết thúc phần 2, Hoàng Tùng gây bất ngờ khi quyết định dừng cuộc chơi vì chưa có rung cảm với ai trong hai người phụ nữ. Sự dừng chân của anh chàng khiến Long Hồ gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” khi phải một mình đối mặt với cả hai người phụ nữ. 

Sự lúng túng của Long Hồ khiến hai MC và khán giả phải bật cười. Khi âm nhạc vang lên, Long Hồ gây tò mò cho người xem vì không biết anh chàng sẽ mời cô gái nào nhảy cùng mình.

Chân Ái tập 4: Khao khát tìm tình yêu đích thực, mẹ đơn thân lại bỏ cuộc vào phút cuối cùng vì lí do này Ảnh 5
Mẹ đơn thân Thùy Trang là người đầu tiên Long Hồ mời nhảy cùng

Lần đầu tiên chạm mặt, Thùy Trang cảm nhận Long Hồ là một người chín chắn nhưng khó tính, nghiêm khắc. Dù thừa nhận có những thiện cảm, rung động với anh nhưng đến khoảnh khắc quyết định, Thùy Trang không điền tên Long Hồ mà lại chọn cách để một chiếc bảng trắng. Lý do Thùy Trang đưa ra là vì vẫn chưa cảm nhận được tình cảm từ phía anh chàng.

Chân Ái tập 4: Khao khát tìm tình yêu đích thực, mẹ đơn thân lại bỏ cuộc vào phút cuối cùng vì lí do này Ảnh 6
Cô nàng dừng bước vì không cảm nhận được tình cảm từ phía đối phương

MC Xuân Bắc đồng cảm: “Tình yêu không phải là một thứ dễ nắm bắt. Và tôi hiểu một người phụ nữ ở lứa tuổi như em cần sự chắc chắn như thế nào, chắc chắn trong quyết định, chắc chắn để bắt đầu một mối tình, chắc chắn cho sự thay đổi tương lai của em và con em”.

Chân Ái tập 4: Khao khát tìm tình yêu đích thực, mẹ đơn thân lại bỏ cuộc vào phút cuối cùng vì lí do này Ảnh 7
Thùy Trang gây ấn tượng với khán giả bởi sự mạnh mẽ, tự quyết định hanh phúc của mình

Dừng bước tại Chân Ái khi chưa tìm được một nửa đời mình, bà mẹ đơn thân Thùy Trang khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Trong tương lai gần, hi vọng cô sẽ tìm được một bờ vai vững chắc để có thể nương tựa và cùng cô chăm sóc con trai mình.

Chân Ái tập 4: Khao khát tìm tình yêu đích thực, mẹ đơn thân lại bỏ cuộc vào phút cuối cùng vì lí do này Ảnh 8

Chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN