Sao & Đời Sống

Chân Ái tập 12: Tưởng đã 'chốt kèo' với gái xinh, nam diễn viên đổi ý khiến cả trường quay ngỡ ngàng

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Cảm nhận mình chưa đủ rung động với Bảo Trân, diễn viên Lê Vinh không ghi tên cô vào tấm bảng trắng.

Tối 6/12, tập 12 chương trình Chân Ái phát sóng đón chào sự tham gia của những người chơi có nhiều sư tương đồng về nghề nghiệp. 

Trở lại với vai trò cố vấn của chương trình, nhà báo Trác Thúy Miêu hứa hẹn mang đến cho những người chơi lời khuyên thú vị. Trong khi đó ca sĩ Ngọc Ánh với những năng lượng của tuổi trẻ sẽ giúp mọi người có cái nhìn mới mẻ trong tình yêu.

MC Trác Thúy Miêu và ca sĩ Ngọc Ánh là cố vấn của tập 12

Nam chính trong tập 12 là một gương mặt quen thuộc với khán giả qua các bộ phim truyền hình – Lê Vinh (39 tuổi). Bỏ túi nhiều vai diễn và có sự nghiệp kinh doanh ổn định, nhưng anh chàng vẫn lẻ bóng 1 mình dù xấp xỉ 40. 

Lê Vinh chia sẻ: “Ở cái tuổi này, chắc cũng phải lập gia đình rồi. Mình cũng trải qua nhiều mối tình rồi và nói thật cũng bầm dập, tan nát hết cả rồi. Có lẽ là mình dành quá nhiều thời gian cho công việc nên ngoảnh đi ngoảnh lại thấy chỉ có một mình à”.

Ngoài diễn xuất, Lê Vinh còn kinh doanh phụ tùng ô tô

Trong khi đó, cô nàng Bảo Trân (35 tuổi) hiện là một trợ lý sản xuất của một công ty truyền thông. 

Thừa nhận bản thân khá trẻ con, Kim Anh cần một người cảm thông và nhường nhịn mình

Điểm chung trong công việc khiến nhiều người dự đoán Lê Vinh và Bảo Trân có thể tìm thấy sự đồng điệu. Song MC Trác Thúy Miêu lại đặt vấn đề: “Chúng ta đều thấy sự trùng hợp ở đây. Hai người chơi một người có công tác sân khấu, một bên làm sản xuất, truyền thông. Nhưng liệu người ta cùng một ngành nghề thì tái tim đã đập cùng một nhịp hay chưa. Trong khi sự thiếu hụt và khác biệt giữa hai cá hệ sẽ bù đắp với nhau”.

Tìm được sự tương đồng, Lê Vinh và Bảo Trân dành sự quan tâm cho đối phương. Thông qua đôi mắt sâu, người đẹp nhận xét Lê Vinh là một chàng trai vui tính. Còn nam diễn viên thì lại hài hước trêu ghẹo đôi mắt của Bảo Trân chắc cũng thiếu ngủ, thức đêm giống như mình.

Dười nền nhạc ngọt ngào, 4 người chơi có cơ hội được kết đôi trong những điệu nhảy để thử cảm xúc dành cho nhau. Bỏ lỡ cơ hội mời Bảo Trân nhảy vì chậm chân hơn người khác, Lê Vinh ngậm ngùi ngỏ ý với Kim Anh - người chơi còn lại.

Chính Kim Anh là người ngỏ ý đổi cặp nhảy để mọi người có thêm cơ hội tìm hiểu. Được tiếp thêm động lực, nam diễn viên tự tin sải bước sang bên cạnh mời Bảo Trân đổi cặp với mình.

Quan sát biểu hiện của Vinh, nhiều người tưởng rằng nam diễn viên đã xác nhận trái tim hướng về Bảo Trân. Thế nhưng trong giây phút quyết định lựa chọn đối tượng hẹn hò, chàng diễn viên đã để bảng trắng mà không ghi tên ai trong hai nữ chính. Quyết định của Lê Vinh khiến nhiều người bất ngờ.

Anh chàng trải lòng: “Thật sự mình rất nghiêm túc cho nên là mình không muốn làm tổn thương người khác. Mình cũng có cảm xúc với bạn Trân nhưng nó chưa đủ để em ghi tên Trân vào đây. Xin lỗi Trân rất nhiều. Mình cũng đã từng mạo hiểm rồi nhưng mà kết quả không được như mong đợi. Mình sợ bạn nữ sau một thời gian họ cảm nhận được không giống như những điều họ mong muốn thì họ sẽ khổ, lúc đó sẽ càng tệ hơn nữa”.

Sự lưạ chọn của Lê Vinh dẫn đến kết thúc anh và Kim Anh không thể trở thành một đôi, dù tấm bảng trắng của cô nàng đã ghi tên anh. Dù vậy, hi vọng cả hai sẽ gặp được nhiều cơ hội hạnh phúc sau khi bước ra khỏi chương trình.

Chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN