Sao & Đời Sống

CEO Nguyễn Thuỳ Dương - Thành công từ chính đam mê

T.H
Chia sẻ

Saostar - Từng thất bại trong cả công việc và cuộc sống khiến CEO Nguyễn Thuỳ Dương muốn từ bỏ tất cả. Những lời nhận xét ấy từng khiến chị chấp nhận cuộc sống bình ổn, cố gắng nuôi dạy con cái. Nhưng cuối cùng chị lại vì đam mê với ngành làm đẹp mà chọn đi con đường của riêng mình và có được thành công như ngày hôm nay.

CEO Nguyễn Thuỳ Dương - Thành công từ chính đam mê Ảnh 1
CEO Nguyễn Thuỳ Dương thành công với hệ thống thẩm mỹ của riêng mình

Sở thích lớn dần thành đam mê

Là phụ nữ ai chẳng đam mê làm đẹp và chị Nguyễn Thuỳ Dương cũng vậy. Chị luôn muốn được tìm hiểu và theo đuổi ngành thẩm mỹ để có thể làm đẹp cho chính mình và những người phụ nữ khác. Nhưng rồi chị lại quyết định lui về để vun vén cho gia đình nhỏ của mình. Chị tin rằng chỉ cần cố gắng thì hạnh phúc với gia đình nhỏ chính là điều mãi mãi nằm trong tay chị.

Nhưng cuộc sống vốn dĩ không như mong muốn, chị trở thành mẹ đơn thân khi trong tay không có gì. Không có công việc, không biết bắt đầu từ đâu, dường như cuộc sống đều quay lưng với hai mẹ con chị. Rồi mọi người giới thiệu cho chị các công việc làm thêm ổn định để có thể trang trải cuộc sống. Nhưng rồi mọi thứ vẫn cứ luẩn quẩn, bí bách, không có lối thoát. 

CEO Nguyễn Thuỳ Dương - Thành công từ chính đam mê Ảnh 2
CEO Nguyễn Thùy Dương vinh dự là 1 trong 15 doanh nhân tiêu biểu dc tiếp kiến phó Chủ tịch nước và được tặng ảnh Bác tại văn phòng chỉnh phủ

Chị bắt đầu muốn theo đuổi con đường của riêng mình, muốn thoát ra khỏi sự bế tắc này để làm lại cuộc đời. Ngành thẩm mỹ chính là lựa chọn của chị bởi đây là sở thích, là niềm đam mê từ rất lâu của chị. Có người can ngăn, có người ủng hộ nhưng đã quyết tâm thì chị nhất định sẽ làm được và làm đến cùng.

Nỗ lực theo đuổi thành công

Bắt đầu từ hai bàn tay trắng nhưng vì con và vì chính mình nên chị đã luôn nỗ lực và nỗ lực không ngừng. Từ Hoà Bình, chị bắt đầu đến Hà Nội để có thể học về ngành Spa – Chăm sóc sắc đẹp. Vừa học, vừa làm thêm, vừa chăm con, dường như chị không có thời gian chăm sóc chính mình. Mệt mỏi, vất vả đều có nhưng chưa bao giờ chị nghĩ rằng sẽ từ bỏ.

Học nhiều hơn, thực hành nhiều hơn để có thể nâng cao tay nghề. Nếu người khác làm 1, chị sẵn sàng làm 10 bởi đây là con đường chị đã chọn và là điều duy nhất chị có thể làm tốt. Thế rồi chị cũng có được việc làm trong một viện thẩm mỹ cao cấp. 

Cuộc sống bắt đầu trở nên thoải mái hơn khi chị có được công việc mình yêu thích và đủ tài chính để trang trải cuộc sống. Nhưng đây chỉ là bắt đầu và chị lại tiếp tục xây dựng những mục tiêu mới cho chính mình.

CEO Nguyễn Thuỳ Dương - Thành công từ chính đam mê Ảnh 4
Chị Thuỳ Dương muốn làm đẹp cho mình và cho mọi người

Sẻ chia khát khao khẳng định mình

Từng ngày nỗ lực không ngừng và Chuỗi Hệ thống Thẩm Mỹ Viện chính là thành công đầu tiên của chị. Chị tin rằng việc tạo dựng sự nghiệp của riêng mình chính là cách tạo nên những giá trị bền vững nhất. Hiện tại chị đang là CEO điều hành hệ thống với 2 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh. 

Đem đến dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, nơi đây đã giúp hàng triệu phụ nữ hoàn thành nhan sắc để có được sự tự tin và thành công của riêng mình.  "Thành công là không giới hạn", với quan điểm này, CEO Nguyễn Thuỳ Dương lại càng đạt thêm nhiều thành công hơn nữa. 

CEO Nguyễn Thuỳ Dương - Thành công từ chính đam mê Ảnh 5
Thành công với chuỗi hệ thống Thẩm mỹ viện uy tín.
CEO Nguyễn Thuỳ Dương - Thành công từ chính đam mê Ảnh 6
CEO Nguyễn Thùy Dương cùng các học viên của mình.

Chị trở thành một trong những nữ doanh nhân trẻ xuất sắc năm 2018 - 2019, được vinh danh là doanh nhân văn hoá ASIA 2019 tại Singapore,... Từng bước chinh phục những mục tiêu này là cách để chị hoàn thiện mình hơn nữa. Đó cũng là cách để chị có thể truyền cảm hứng đến với nhiều người phụ nữ hơn.

CEO Nguyễn Thuỳ Dương - Thành công từ chính đam mê Ảnh 6
Thùy Dương được vinh danh là doanh nhân văn hoá ASIA 2019 tại Singapore.

Với quan điểm sống cho đi là nhận lại, chị Thuỳ Dương còn đem đến cơ hội dành cho nhiều người phụ nữ hơn nữa. Với kinh nghiệm và tay nghề của mình, chị Dương thực hiện đào tạo miễn phí phun xăm thẩm mỹ cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn. Đem cơ hội đến với người khác cũng chính là tạo cơ hội cho riêng mình" - chị Dương chia sẻ. Chị còn thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện cho cả hệ thống để có thể giúp đỡ những người trong hoàn cảnh khó khăn. Bởi chính chị cũng đã từng trải qua những vất vả tưởng chừng không có lối thoát.

CEO Nguyễn Thuỳ Dương - Thành công từ chính đam mê Ảnh 7
CEO Nguyễn Thuỳ Dương - Thành công từ chính đam mê Ảnh 9
CEO Nguyễn Thùy Dương tặng bò cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cho đi chính là nhận lại chính là mục tiêu để CEO Nguyễn Thuỳ Dương đồng hành và chia sẻ với nhiều hoàn cảnh hơn. Và chị cũng tin rằng những người phụ nữ đã từng vấp ngã trong cuộc sống đều có thể thành công nếu đam mê và sẵn sàng theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN