Sao & Đời Sống

CEO Nguyễn Phương Hằng và hàng loạt sao Việt lên poster phim

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Một người hâm mộ đã 'chế ảnh' các poster phim dựa vào 'drama' không hồi kết của CEO Nguyễn Phương Hằng và dàn sao Việt.

Mới đây, netizen đã truyền tay nhau hàng loạt các poster phim nổi tiếng như Người phán xử, Bỗng dưng muốn khóc, Mắt biếc, Cô gái đến từ hư vô... Điểm đặc biệt của loạt poster này chính là ảnh ghép doanh nhân Nguyễn Phương Hằng và dàn sao Việt mà cô đang "chiến đấu" như Hoài Linh, Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng...

CEO Nguyễn Phương Hằng và hàng loạt sao Việt lên poster phim Ảnh 1

Anh Nguyễn Huỳnh (người sáng tạo loạt poster này) chia sẻ: "Mùa dịch thay vì ra đường thì quý dzị hãy ở nhà theo dõi những bộ phim đang nổi đính đám này nha quý dzị".

Vì sự mến mộ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng kèm theo hàng loạt drama không hồi kết ngày càng kịch tính từng phút từng giây, đó là lý do khiến anh Nguyễn Huỳnh "múa phím" để cho ra mắt đến khán giả những poster chế hết sức sáng tạo.

CEO Nguyễn Phương Hằng và hàng loạt sao Việt lên poster phim Ảnh 2
CEO Nguyễn Phương Hằng và hàng loạt sao Việt lên poster phim Ảnh 3

Các bộ phim mà anh lấy ý tưởng không chỉ dừng lại ở phim Việt mà còn cả phim nước ngoài như Bao Thanh Thiên, Biệt đội siêu anh hùng... khiến dân mạng cười không nhặt được mồm. Ngoài ra, anh còn khéo léo ghi thêm những câu nói nổi tiếng của cô: "Chị không muốn nhiều chuyện nhưng mà chuyện nhiều nên chị phải nói",...

CEO Nguyễn Phương Hằng và hàng loạt sao Việt lên poster phim Ảnh 4

Phía dưới bài đăng, dân mạng bày tỏ sự thán phục trước khả năng sáng tạo của chàng trai trẻ. Nhiều người cho rằng, hôm qua "xem phim" và hóng drama nên sáng nay cũng không thể làm việc được. Họ tag nhau vào bài đăng và hẹn thứ 7 cùng xem phim tiếp.

CEO Nguyễn Phương Hằng và hàng loạt sao Việt lên poster phim Ảnh 5

Tài khoản N.L bình luận: "Phim bà Hằng đóng lúc nào cũng cháy vé".

CEO Nguyễn Phương Hằng và hàng loạt sao Việt lên poster phim Ảnh 6
CEO Nguyễn Phương Hằng và hàng loạt sao Việt lên poster phim Ảnh 7
CEO Nguyễn Phương Hằng và hàng loạt sao Việt lên poster phim Ảnh 8

Lần livestream tối 25/5 của nữ doanh nhân Phương Hằng đã phá vỡ nhiều kỷ lục về livestream trên Facebook tại Việt Nam. Cụ thể, trên fanpage “CEO Nguyễn Phương Hằng” có thời điểm có hơn 212.900 người xem cùng lúc, còn fanpage “Trường Đua Đại Nam Official” cũng đạt 82.200 người xem. Tại YouTube, con số này là 159.000 người xem.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN