Sao & Đời Sống

CEO Đại Nam khẳng định không thất hứa với Trấn Thành, sẽ chuyển 50 tỷ nhưng phải có điều kiện

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - CEO Đại Nam cho biết bà không thất hứa trong vụ chuyển 50 tỷ cho Trấn Thành nếu như anh sao kê.

Tối 9/9, CEO Đại Nam đã có buổi livestream nói rõ về số tiền 50 tỷ đồng sau khi Trấn Thành đã công khai sao kê nhưng chưa thấy bà phản hồi lời hứa trước đó.

Xem thêm: Thủy Tiên bị netizen 'đào lại' phát ngôn 'Đừng chỉ tay vào người khác' giữa ồn ào sao kê từ thiện

CEO Đại Nam khẳng định không thất hứa với Trấn Thành, sẽ chuyển 50 tỷ nhưng phải có điều kiện Ảnh 1

CEO Đại Nam bức xúc vì bị dân mạng tấn công đòi thay cho Trấn Thành 50 tỷ: "Chưa chứng minh gì mà đi hỏi 50 tỷ đâu? Chừng nào tôi không giữ lời thì hẵng tấn công. Tôi sẽ bảo lưu lời hứa này với Trấn Thành. Tôi chưa bao giờ rút lời lại và bỏ chạy. Chẳng lẽ quăng ra 1 đống giấy rồi bảo đưa 50 tỷ. Tôi sẽ bỏ tiền ra thuê kiểm toán, sau đó nếu như đúng là như vậy tôi sẽ bỏ 50 tỷ ra, tôi hứa".

CEO Đại Nam khẳng định không thất hứa với Trấn Thành, sẽ chuyển 50 tỷ nhưng phải có điều kiện Ảnh 2

Trước đó vào chiều ngày 7/9, Trấn Thành bất ngờ công khai sao kê trên fanpage chính thức của mình. Nam MC cho biết, tổng cộng có 1.000 trang sao kê và sẽ được anh chia nhỏ ra cho nhiều bài đăng để mọi người có thể dễ dàng theo dõi.

CEO Đại Nam khẳng định không thất hứa với Trấn Thành, sẽ chuyển 50 tỷ nhưng phải có điều kiện Ảnh 3
CEO Đại Nam khẳng định không thất hứa với Trấn Thành, sẽ chuyển 50 tỷ nhưng phải có điều kiện Ảnh 4

Trấn Thành viết: "Những ngày vừa qua Trấn Thành đã làm việc với ngân hàng của mình. Đến sáng nay, ngân hàng mới có thể gửi tới tay Thành bản sao kê có mộc đỏ và dấu giáp lai. Cho nên, hôm nay, Trấn Thành quyết định CÔNG KHAI BẢN SAO KÊ NGÂN HÀNG CỦA TÔI tại Vietcombank với số tài khoản 007100 1121 888 mà Thành đã dùng để "kêu gọi từ thiện" (KGTT) cho đợt bão lũ miền Trung trong 4 ngày từ 15/10/2020 - 18/10/2020 vừa qua. Tôi chọn sao kê là vì muốn gửi đến toàn thể những khán giả đã yêu thương Trấn Thành một câu trả lời thoả đáng khi đã đặt niềm tin nơi tôi, chứ không theo yêu cầu của một cá nhân nào cả.

Riêng đối với các đối tượng vu khống, thoá mạ, bôi nhọ hình ảnh, khủng bố tin nhắn đến tôi và gia đình tôi những ngày qua thì Trấn Thành xin nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ danh dự cho mình. Cụ thể là tôi đã cùng ê-kip thống kê các tất cả các thiệt hại từ việc vu khống - mạt sát - xúc phạm danh dự tôi từ các YouTuber, tổ chức và cá nhân để nhờ luật sư làm việc với các cơ quan chức năng".

CEO Đại Nam khẳng định không thất hứa với Trấn Thành, sẽ chuyển 50 tỷ nhưng phải có điều kiện Ảnh 5

Tuy nhiên không lâu sau đó, nhiều netizen liên tục soi mói vào khoản sao kê mà nam MC đăng tải tạo nên những tranh cãi không đáng có. Bên cạnh đó, cũng có không ít netizen tấn công tài khoản bà Hằng đòi 50 tỷ thay cho Trấn Thành.

Xem thêm: Nghe đồn Jack tái xuất tối nay, fan liền 'khui' phát ngôn một nhạc sĩ: 'Không thích, không cảm được nhạc'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN