Chiều nay 6/12, hàng triệu người hâm mộ Việt Nam hướng trọn trái tim về phía sân vận động Mỹ Đình - Hà Nội để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Thắng 2 bàn trên sân khách, thầy trò HLV Park-Hang-seo đang có lợi thế rất lớn. Tuy nhiên, thất bại của Thái Lan trước đối thủ Malaysia là một bài học khiến đội bóng áo đỏ phải nâng cao cảnh giác bởi điều gì cũng có thể xảy ra.

AFF Cup đang đi vào hồi kết gay cấn, lúc này  người hâm mộ cả nước đang tưng bừng khí thế để cổ vũ hết mình cho đội nhà. Để thể hiện tình yêu vô bờ dành cho sân cỏ, họ đã dùng rất nhiều cách. Một trong những việc làm để tăng thêm khí thế đó là các CĐV từ Hải Phòng đã lái nguyên dàn siêu xe đắt tiền từ địa phương này thẳng tới Mỹ Đình xem đấu bóng.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng do PV ghi được:

Siêu xe đỏ rực một góc trời của CĐV đất Cảng. Siêu xe đỏ rực một góc trời của CĐV đất Cảng.
Những chiếc xe được trang trí đầy banner. Những chiếc xe được trang trí đầy banner.
Một chiếc màu cam khiến nhiều người tròn mắt ngạc nhiên vì độ sang chảnh. Một chiếc màu cam khiến nhiều người tròn mắt ngạc nhiên vì độ sang chảnh.
Sân Mỹ Đình đã nóng rực với pháo sáng, lửa đuốc… Sân Mỹ Đình đã nóng rực với pháo sáng, lửa đuốc…
Những chiếc xe ba gác chở đầy hình ảnh cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Những chiếc xe ba gác chở đầy hình ảnh cổ vũ đội tuyển Việt Nam.
Một người đẹp với thân hình chuẩn như người mẫu khiến fan ngẩn ngơ. Một người đẹp với thân hình chuẩn như người mẫu khiến fan ngẩn ngơ.

CĐV Hải Phòng khiến nghìn người lác mắt khi lái toàn siêu xe về Mỹ Đình xem trận bán kết Việt Nam gặp Philippines ảnh 6