Sao & Đời Sống

Cầu thủ Việt và những lần đọ dáng 'cực gắt' khiến dân tình trầm trồ

Xuân Tuyền
Chia sẻ

Saostar - Không chỉ tài năng trên sân cỏ hay sở hữu khuôn mặt điển trai, những cầu thủ Việt Nam còn sở hữu thân hình cuốn hút khiến chị em 'chết mê chết mệt'.

Ngoài tài năng trên sân cỏ, các cầu thủ Việt Nam còn được ngưỡng mộ bởi thân hình rắn chắc, vạm vỡ. Nhờ chế độ ăn uống và luyện tập khoa học, lứa cầu thủ hiện tại được đánh giá là có chiều cao và thể lực vượt trội nhất trong nhiều năm qua.

Có lẽ biết được lợi thế thân hình nên những chàng trai này thường xuyên khoe cơ bụng 6 múi của mình. Bên cạnh đó, không ít lần, người hâm mộ còn bắt gặp những cầu thủ tạo dáng “khó đỡ” để đọ hình thể với nhau khiến dân tình bật cười thích thú.

Vừa đến Thái Lan, Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng và Hà Đức Chinh đã mặc ngay quần đùi hoa, tạo dáng lầy lội và cùng nhau đọ cơ bụng tại hồ bơi. Có thể thấy, hội bạn thân này ai cũng sở hữu thân hình săn chắc, múi nào ra múi nấy “đốn tim” cả hội chị em.

Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh, Đình Trọng “đọ dáng” bên bể bơi

Trong một lần khác, trung vệ Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh và Đình Trọng cũng khiến các fan nữ bày tỏ sự ngưỡng mộ khi cùng nhau khoe thân hình vạm vỡ tại bể bơi. Ba chàng cầu thủ này bất phân thắng bại bởi lẽ trông ai cũng rắn chắc, mạnh mẽ.

Có vẻ như bể bơi chính là nơi hoàn hảo để các cầu thủ khoe body đúng chuẩn của mình

Thủ môn Bùi Tiến Dũng là người sở hữu cơ bụng “không phải dạng vừa”. Nổi đình đám từ giải U23 châu Á đầu năm nay, chàng thủ môn 21 tuổi hiện là cầu thủ Việt có đông fan nhất trên mạng xã hội - gần 3 triệu follow Facebook và hơn 700.000 fan tại Instagram.

Một pha khoe dáng “cực gắt” đến từ hội cầu thủ

Không chỉ sở hữu thân hình hoàn hảo, những cầu thủ này còn rất hài hước khi cùng nhau tạo dáng “khó đỡ” bên bể bơi

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Tuyền

Tin liên quan

BÌNH LUẬN