Sao & Đời Sống

Cầu thủ Lương Xuân Trường thừa nhận 'sợ vợ' trên sóng livestream, netizen thay phiên 'trêu chọc'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Trên sóng livestream, Xuân Trường cảm thấy 'run run' vì lỡ kêu vợ đi ngủ sớm.

Tối 24/7 tiền vệ Minh Vương đã bất nhờ mở livestream trò chuyện cùng khán giả hơn một giờ đồng hồ. Vì lần đầu livestream, Minh Vương khá lúng túng không biết nói gì. Nam cầu thủ đã trách người xem: "Không biết nói gì mọi người đừng nói 'xin chào' nữa, hỏi gì đi được không để mình trả lời chứ".

Cầu thủ Lương Xuân Trường thừa nhận 'sợ vợ' trên sóng livestream, netizen thay phiên 'trêu chọc' Ảnh 1
Xuân Trường và Minh Vương livestream.

Vì sợ "diễn dàn" livestream của mình không ai xem nên Minh Vương đã: "Mời Xuân Trường vào mà nãy giờ Xuân Trường làm cái trò gì ấy". Cả hai cầu thủ đã tổ chức hát karaoke nhiều bài của Sơn Tùng M-TP trên sóng live của mình.

Cầu thủ Lương Xuân Trường thừa nhận 'sợ vợ' trên sóng livestream, netizen thay phiên 'trêu chọc' Ảnh 2
Cả hai là đồng đội và bạn thân của nhau.

Tuy nhiên điều đáng chú ý đó là chỉ sau vài phút Minh Vương livestream, một tài khoản Facebook được cho là của Nhuệ Giang - vợ Xuân Trường vào bình luận "về nhà face-time" cùng mình.

Trước yêu cầu của "vợ bạn", Minh Vương đã lên tiếng trách: "Cho mượn tí làm gì căng. Sống với nhau cả đời mà". Bị vợ kêu về, tiền vệ Xuân Trường còn mạnh dạn yêu cầu vợ: "Ngủ đi, Giang ngủ đi" và cũng thừa nhận cô gái đang bình luận kia chính là vợ mình.

Cầu thủ Lương Xuân Trường thừa nhận 'sợ vợ' trên sóng livestream, netizen thay phiên 'trêu chọc' Ảnh 3
Nhuệ Giang và Xuân Trường

Tuy nhiên ngay sau đó có lẽ Xuân Trường cảm thấy tương lai của mình sẽ không an toàn khi đã lỡ "đuổi" vợ đi ngủ, anh hài hước thừa nhận rằng đang "run run nãy giờ" và ngay lập tức nói "sorry" với vợ.

Cầu thủ Lương Xuân Trường thừa nhận 'sợ vợ' trên sóng livestream, netizen thay phiên 'trêu chọc' Ảnh 4
Đám hỏi của Xuân Trường và vợ.

Ở một khoảnh khắc khác, khi có khán giả nữ yêu cầu cười thật tươi nhìn thẳng vào điện thoại. Xuân Trường đã ngại ngùng từ chối lời đề nghị này với lí do: "Thôi anh sợ vợ". Nhiều khán giả đã bình luận chọc Xuân Trường lép vế hơn so với vợ, nhưng chàng tiền vệ ủng hộ việc sợ vợ: "Sợ vợ không sao cả".

Vợ của Lương Xuân Trường tên đầy đủ là Ngô Mai Nhuệ Giang. Cô sinh năm 1993, tốt nghiệp Đại học RMIT và hiện tại đang sinh sống tại Hà Nội.

Cầu thủ Lương Xuân Trường thừa nhận 'sợ vợ' trên sóng livestream, netizen thay phiên 'trêu chọc' Ảnh 5
Các cầu thủ vui vẻ trên sóng livestream.

Tuy ban đầu cả Minh Vương và Xuân Trường khá rụt rè trên livestream, nhưng sau đó cả hai đã bắt đầu mạnh dạn hơn, gọi điện cho nhiều bạn bè trò chuyện và rủ thêm cả cầu thủ Brandao vào hát hò cùng nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN