Sao & Đời Sống

'Cậu IT' N.H.K truy ra người mạo danh tống tiền NS Đức Hải: 'Chú không thoát khỏi tay con đâu'

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Saostar - Chia sẻ của 'cậu IT' N.H.K về lùm xùm của NS Đức Hải khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Vừa qua, vụ việc NS Đức Hải đăng đàn "tố" bị hacker nhắn tin tống tiền với nội dung nếu không chuyển 200 triệu đồng, thì người này sẽ viết bài vạch trần những điều xấu xa của NSƯT Đức Hải.

Tuy nhiên mới đây, "cậu IT" N.H.K cho biết đã tìm ra người nhắn tin tống tiền NS Đức Hải. Anh nói: "Đây là số tài khoản đã nộp tiền vào trang web của thằng em mình thuê dịch vụ tin sms. Coi thường anh hả em, anh ngồi nhà mà quan hệ xã hội anh rộng lắm".

Chưa dừng lại ở đó, trong đoạn clip trên trang cá nhân, N.H.K còn tiết lộ danh tính người vu khống anh tống tiền diễn viên Đức Hải. Theo đó, N.H.K đã công khai đoạn tin nhắn giữa người thuê hacker để spam tin nhắn tống tiền NS Đức Hải và "đàn em" của mình. N.H.K nói thêm, người này "xui" vì thuê nhầm người quen của anh.

'Hacker' N.H.K truy ra người mạo danh tống tiền NS Đức Hải: 'Chú không thoát khỏi tay con đâu' Ảnh 1
'Hacker' N.H.K truy ra người mạo danh tống tiền NS Đức Hải: 'Chú không thoát khỏi tay con đâu' Ảnh 2
'Hacker' N.H.K truy ra người mạo danh tống tiền NS Đức Hải: 'Chú không thoát khỏi tay con đâu' Ảnh 3

"Cậu IT" N.H.K còn nhắn gửi thêm: "Lần này chú không thoát khỏi tay con đâu, vô địa bàn của con, dùng cái đó nhắn tin ngược lại cho người ta để hại con hả".

Phía SAOstar đã liên hệ với NSƯT Đức Hải để xác nhận thông tin trên, tuy nhiên anh chưa nghe máy. Chúng tôi sẽ thông tin sau đến quý vị độc giả.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN