Sao & Đời Sống

'Mạnh mẽ nên dễ cô đơn', câu chuyện tình yêu của nàng MC Sao Mai khiến dân tình gật gù đồng cảm

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Xuất hiện trong Chân Ái tập 14, quan điểm tình yêu của cô nàng Sao Mai đã khiến nhiều người bất ngờ.

Là con gái, ai cũng muốn được người mình thương che chở và bảo vệ. Nhưng đối với những cô gái mạnh mẽ, liệu điều này có làm mất đi sự lãng mạn của tình yêu.

Chân Ái tập 14 đã khiến nhiều khán giả "phấn khích" trước màn kết hợp của dàn trai xinh, gái đẹp "cực phẩm". Trong đó, cô nàng Sao Mai (sinh năm 1995) gây ấn tượng với người xem bởi vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu. Ít ai biết được rằng, Mai là một cô gái có cá tính mạnh mẽ.

Chia sẻ với SAOstar, Mai cho biết mình đã trải qua 3 mối tình. Do tính cách mạnh mẽ, độc lập, không ít lần Mai làm nửa kia của mình cảm thấy "chông chênh" khi không thể che chở người thương. 

"Mình là con gái nhưng tính khá mạnh mẽ và nóng tính. Thông thường, con trai hay thích con gái bánh bèo, dễ thương để người ta che chở nhiều hơn" - Mai tâm sự.

Công việc làm MC khiến cô nàng khá bận rộn. "Mình tự lập từ lâu rồi, trong công việc cũng vậy. Việc gì mình tự làm được mình sẽ làm hết. Nhưng sâu  thẳm bên trong, mình vẫn cần có sự che chở. Từ Quảng Trị một mình vào TP HCM lập nghiệp nên cũng gặp khá nhiều khó khăn. Do tự lập quen rồi nên nhiều bạn nam đến với mình lại không có cảm giác được bảo vệ cho người mình yêu".

Trong một năm gần đây, Sao Mai chưa có bất kì mối quan hệ chính thức nào. Cô đến với chương trình Chân Ái với mong muốn tìm được một nửa yêu thương, đặc biệt là người đàn ông có bản lĩnh, ủng hộ cô trong công việc. 

Mai chia sẻ thêm: "Nếu một người đàn ông đủ bản lĩnh thì họ sẽ ủng hộ công việc của mình. Khi người ta và ủng hộ mình rồi thì cũng phải hy sinh một chút, biết cái gì nên và không nên. 

Ngược lại, mình cũng phải sắp xếp giữa thời gian và công việc. Mạnh mẽ là thế nhưng mình cũng là một người có thiên hướng của gia đình, và thích trẻ con. Nếu sau này có con thì mình cũng sẽ dành thời gian để chăm sóc gia đình chứ không phải là một người mà bỏ bê con cái. Người đàn ông hoàn hảo là người ủng hộ mình làm việc thỏa đam mê, vừa chăm lo cho gia đình hạnh phúc".

Đón xem chương trình truyền hình Chân Ái phát sóng lúc 8 giờ tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN