xã hội hiện nay vẫn chưa hoàn toàn chấp nhận sự tồn tại của cộng đồng LGBT nhưng không thể phủ nhận một điều rằng mọi người đã có cái nhìn tích cực và rộng mở hơn rất nhiều đối với vấn đề này. Điều đó được minh chứng qua sự ủng hộ và yêu quý của nhiều người dành cho các cặp đôi đồng tính.

Một trong số đó phải kể đến cặp đôi “bách hợp” được dân tình quan tâm và đẩy thuyền cực mạnh trong khoảng thời gian không lâu trở lại đây: Quảng Nhật Thi và Tím. Tím có tên thật là Đàm Nữ Thảo Ngân (20 tuổi), hiện đang là một thợ xăm và người mẫu tự do. Còn Quảng Nhật Thi (sinh năm 1995) được mọi người biết đến như một photographer đầy tài năng.

Trước khi xuất hiện trong Vlog của Giang Ơi thì Tím và Nhật Thi còn từng xuất hiện trong MV triệu view “Hơn cả yêu” của nam ca sĩ Đức Phúc. Trước khi xuất hiện trong Vlog của Giang Ơi thì Tím và Nhật Thi còn từng xuất hiện trong MV triệu view “Hơn cả yêu” của nam ca sĩ Đức Phúc.

Cặp đôi “bách hợp” có cuộc gặp gỡ đầu tiên vào khoảng nửa năm trước khi Tím vào TP HCM. Cả hai lập tức xảy ra “phản ứng hóa học” và dính nhau luôn từ đó. Tuy nhiên Tím cũng chia sẻ nhỏ rằng cô nàng đã follow Nhật Thi trên Instagram từ 4 năm trước khi có cuộc gặp mặt định mệnh này bởi Tím vô cùng thích những bức hình và phong cách sống thường ngày được Thi đăng tải mạng xã hội.

Nếu Tím sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào tựa nàng thơ Nếu Tím sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào tựa nàng thơ
Thì Nhật Thi lại khoác trên mình diện mạo cool ngầu và cá tính Thì Nhật Thi lại khoác trên mình diện mạo cool ngầu và cá tính

Cả hai đều sở điểm chung là niềm đam mê với nấu ăn và ưa thích trượt ván. Khi có thời gian rảnh, Thi thường dành thời gian với căn bếp nhỏ và quay lại quá trình nấu ăn của mình. Tím cũng không kém cạnh khi sở hữu rất nhiều tài lẻ như: chơi guitar, hát hò, vẽ giày và làm đồ handmade,…

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi bách hợp gây sốt cộng đồng mạng trong Vlog của Giang Ơi ảnh 3Câu chuyện tình yêu của cặp đôi bách hợp gây sốt cộng đồng mạng trong Vlog của Giang Ơi ảnh 4

Khi được hỏi về những ưu điểm mà mình thích nhất và những thói xấu những thói xấu của đối phương thì cặp đôi cho hay: “Thi thích nhất những lúc khi đi làm về thì thấy Tím đã chuẩn bị cơm nước và đợi mình về, những lúc mình mệt mỏi thì có Tím luôn chia sẻ và động viên hết mình. Tật xấu của Tím là rất hay cợt nhả, cợt nhả trong mọi tình huống, đặc biệt là trong khi hát”.

Còn đối với Tím thì: “Tím thích nhất những lúc Thi trổ tài trong nhà bếp, cách Thi dỗ dành và vỗ về khi mình khóc lóc, cách Thi vỗ về khiến Tím như được bé lại, thích cả cái cách Thi tìm kiếm hơi Tím trong mỗi giấc ngủ, ngay cả khi hai đứa nằm giường riêng trên chuyến xe khách cũng phải cố với để nắm lấy tay nhau thì mới ngủ được cơ, Tím thích các Thi thoải mái là chính mình khi ở bên Tím. Còn tật xấu thì chỉ có những khi chọc mình điên tiết lên rồi cười hả hê mà thôi”.

Tình yêu không phải là một thứ gì đó quá vĩ đại, xa vời mà đôi khi nó chỉ cần được nuôi dưỡng từ những điều bình dị và nhỏ nhặt nhất mà thôi.

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi bách hợp gây sốt cộng đồng mạng trong Vlog của Giang Ơi ảnh 5Câu chuyện tình yêu của cặp đôi bách hợp gây sốt cộng đồng mạng trong Vlog của Giang Ơi ảnh 6

Tím và Thi hiện có nuôi 2 chú mèo Anh, 2 chú cún Chihuahua lông dài và 1 chú chồn Ferret tại ngôi nhà chung của 2 người. Tím và Thi hiện có nuôi 2 chú mèo Anh, 2 chú cún Chihuahua lông dài và 1 chú chồn Ferret tại ngôi nhà chung của 2 người.

Khi được hỏi về những khó khăn trong mối tình của hai người nói riêng và cộng đồng LGBT nói chung thì theo quan điểm của cặp đôi, giới tính nào cũng có người xấu, người tốt chứ không riêng gì LGBT. Vì vậy Tím và Thi mong mọi người nên có cái nhìn thoáng hơn và nêu cao tinh thần bình đẳng giới. Chúng ta phải biết tôn trọng nhau vì dù ở giới nào thì con người cũng có nhu cầu được sống trong sự yêu thương và hạnh phúc, được là chính mình và được thể hiện bản thân.

Nói về những định kiến của xã hội thì nhiều người cho rằng: thường cái gì khác biệt, mới mẻ, không được bổ sung và tuyên truyền để mọi người hiểu rõ thì sẽ bị tách biệt và khó có thể chấp nhận thậm chí còn có xu hướng bài trừ. Bởi vậy cách thể hiện của mỗi cá nhân trong cộng đồng LGBT là vô cùng quan trọng, nó quyết định cách nhìn nhận của mọi người không chỉ dành riêng cho cá nhân đó mà còn là cho cả một cộng đồng, nhóm người. Một trong những khó khăn lớn nhất của LGBT chính là đối diện với gia đình. Nhất là khi họ không được tiếp xúc nhiều cũng như không hiểu rõ về giới tính này.

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi bách hợp gây sốt cộng đồng mạng trong Vlog của Giang Ơi ảnh 8

Tím và Nhật Thi đều có số lượng người theo dõi đông đảo trên trang cá nhân của riêng mình. Cả hai luôn muốn gửi lời cảm ơn tới những ai đã luôn yêu quý và ủng hộ cả hai trong suốt thời gian qua, bởi đó là nguồn động lực sống tích cực mà cặp đôi được nhận mỗi ngày. Tím và Thi sẽ luôn cố gắng để duy trì hình ảnh đẹp của cộng đồng LGBT.

Cặp đôi cũng không quên gửi những lời khuyên chân thành tới những ai mang trong mình giới tính thứ ba: “Luôn cố gắng sống hết mình với những đam mê của bản thân, độc lập về kinh tế và yêu thương bản thân mình hơn mỗi ngày. Hãy cùng chung tay đem hình ảnh đẹp về cộng đồng LGBT lan tỏa đến mọi người. Và luôn nhớ rằng ba mẹ nào cũng mong muốn con cái mình được hạnh phúc, sẽ không có phụ mẫu nào bỏ rơi “máu mủ ruột già” của mình chỉ vì chúng ta không giống như ba mẹ mong đợi. Vậy nên sống với con người thật của mình bởi mỗi người chỉ sống có một lần mà thôi”.