Sao & Đời Sống

Cát Phượng tiết lộ nhiệm vụ NSUT Hoài Linh giao phó khi 'ba mặt một lời' với gymer xúc phạm NS Chí Tài

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Dù bức xúc trước phát ngôn của một gymer xúc phạm nghệ sĩ Chí Tài và vợ, tìm đến nơi gặp mặt nhưng Cát Phượng và nhiều nghệ sĩ vẫn tuyệt đối giữ bình tĩnh, không động thủ.

Hôm nay, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Cát Phượng vừa có cập nhật mới nhất về cuộc nói chuyện với nam gymer vừa có phát xúc phạm nghệ sĩ Chí Tài và vợ. Được biết, sau khi đoạn clip của gymer kia được đăng tải, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra tung tích kẻ "vạ miệng" để dạy cho hắn một bài học. 

Cát Phượng tiết lộ nhiệm vụ NSUT Hoài Linh giao phó khi 'ba mặt một lời' với gymer xúc phạm NS Chí Tài Ảnh 1
Nhiều người đến tìm nam gymer

Theo đó, không chỉ dư luận mà hàng loạt nghệ sĩ cũng vô cùng bức xúc. Hôm nay, diễn viên Cát Phượng đã cùng quản lý cũ của Chí Tài đến gặp "nam chính". Khi đăng tải đoạn video, Cát Phượng kể: 'Lúc em bắt tay chào tôi, ôm tôi, tay em lạnh ngắt và rất run. Tôi hiểu một điều em đã rất sợ. Tôi chỉ cần hành động hất tay nó ra và nói 1 câu: "Không ôm gì hết... Là anh em nhào vô đánh mỏi tay mới thôi. Lần sau nếu còn tiếp tục xúc phạm đến bất kỳ ai thì chúng tôi không dám hứa là sẽ có cuộc nói chuyện nhã nhặn như thế này lần nữa".

Cát Phượng tiết lộ nhiệm vụ NSUT Hoài Linh giao phó khi 'ba mặt một lời' với gymer xúc phạm NS Chí Tài Ảnh 2
Cát Phượng tiết lộ lời dặn dò của Hoài Linh

Nữ diễn viên cũng không quen tiết lộ thêm lời dặn dò từ Hoài Linh. Với bản tính đức độ, dù rất buồn và tức giận trước những gì chàng trai này nói về người bạn quá cố Chí Tài, Hoài Linh vẫn căn dặn Cát Phượng không được manh động, dù có ra sao vẫn phải giữ bình tĩnh.

Cát Phượng tiết lộ nhiệm vụ NSUT Hoài Linh giao phó khi 'ba mặt một lời' với gymer xúc phạm NS Chí Tài Ảnh 3
Hình ảnh đoạn clip nam gymer này quay trước đó

Chị cũng chia sẻ thêm: "Vì có một người không bình tĩnh thì sự việc sẽ có thể nặng nề. Và em cố gắng hết khả năng cho cái sự giữ bình tĩnh này của em để các anh em không mạnh động. Anh cũng biết bản tính em rất nóng đúng không? Với lại em biết anh Chí Tài cũng không muốn lớn chuyện dẫn đến sứt đầu mẻ trán máu đổ lênh láng". Có thể thấy, vì nghe lời đàn anh mà Cát Phượng đã nhịn rất nhiều. 

Cát Phượng tiết lộ nhiệm vụ NSUT Hoài Linh giao phó khi 'ba mặt một lời' với gymer xúc phạm NS Chí Tài Ảnh 4
Cát Phượng đối chất với nam gymer

Chính vì cách xử lý tài tình, đúng mực, những lý lẽ đúng đắn từ các nghệ sĩ và bạn bè Chí Tài mà gymer kia cũng chịu xin lỗi, thừa nhận sai và khoanh tay cúi đầu một cách ngoan ngoãn. Thanh niên "vạ miệng" của năm đã gửi lời xin lỗi vô cùng chân thành đến người hâm mộ, các anh chị em nghệ sĩ, chị Bé Heo (vợ Chí Tài) và đặc biệt là vong linh của cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Cát Phượng tiết lộ nhiệm vụ NSUT Hoài Linh giao phó khi 'ba mặt một lời' với gymer xúc phạm NS Chí Tài Ảnh 5
Anh chàng đã chịu xin lỗi
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN