Sao & Đời Sống

Tình hình sức khỏe của giọng ca 'Mùa thu lá bay' sau khi bị đột quỵ ở Mỹ

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, ca sĩ Quang Thành vừa có những chia sẻ về tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Kim Anh.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Quang Thành đăng tải dòng trạng thái cập nhật tình hình sức khỏe của giọng ca Mùa lá thu bay Kim Anh sau khi được thông báo bị đột quỵ ở Mỹ. 

Anh viết: "Tạ ơn trên. Tạ ơn tất cả những ân tình. Tri ân tập thể bác sĩ, nhân viên y tế tận tình chăm sóc. Nhờ lời cầu nguyện của tất cả chúng ta, mọi người khắp nơi. Thật tuyệt vời, ca sĩ Kim Anh đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm nhất và tiếp tục được chăm sóc đặc biệt tại Khu vực ICU. 

Hy vọng, tình yêu thương của mọi người và nghị lực của chính bản thân, cầu mong chị sớm bình phục và cần thêm nhiều thời gian để chị thật sự tịnh dưỡng mới có thể trở lại cuộc sống vui khỏe được. Từ phi trường chạy thật nhanh, kịp lúc chị vừa tỉnh, chậm chạp nhận biết xung quanh, chị gởi lời cảm ơn và cầu chúc sức khỏe mọi người".

Tình hình sức khỏe của giọng ca 'Mùa thu lá bay' sau khi bị đột quỵ ở Mỹ Ảnh 1
Tình hình sức khỏe của giọng ca 'Mùa thu lá bay' sau khi bị đột quỵ ở Mỹ Ảnh 2

Trong loạt ảnh có thể thấy ca sĩ Kim Anh đang dần hồi phục, thần sắc đã ổn định trở lại, tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn còn phải nằm trên giường bệnh để bác sĩ và người thân chăm sóc.

Trước đó vào chiều 6/11, MC Trần Quốc Bảo cho biết ca sĩ Kim Anh bị đột quỵ và té tại nhà riêng. Khi người thân phát hiện và đưa đi cấp cứu, cô không còn nói được ra câu và tay trái không thể cử động. Từ Mỹ, ca sĩ Quang Thành cho biết anh đã nắm được thông tin và đang thu xếp vào bệnh viện để trực tiếp thăm đồng nghiệp.

Tình hình sức khỏe của giọng ca 'Mùa thu lá bay' sau khi bị đột quỵ ở Mỹ Ảnh 3
Tình hình sức khỏe của giọng ca 'Mùa thu lá bay' sau khi bị đột quỵ ở Mỹ Ảnh 4

Kim Anh bắt đầu sự nghiệp ca hát từ những năm 1980 và bắt đầu nổi tiếng sau khi hát Mùa thu lá bay, một ca khúc nhạc Hoa lời Việt từng được danh ca Đài Loan Đặng Lệ Quân thể hiện. Trước khi đột quỵ, cô đang thu âm dang dở album cuối cùng trước khi nghỉ hát.

Xem thêm: Tình hình sức khỏe đáng lo của nghệ sĩ Hoài Linh qua tiết lộ em trai Dương Triệu Vũ

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN