Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam Nguyễn Quang Đạt và travel blogger Hà Trúc là cặp đôi trai tài gái sắc được nhiều người quan tâm. Kể từ ngày bị đào ra vô số bằng chứng đang yêu đương, mặc dù lên tiếng khẳng định chỉ là bạn bè bình thường nhưng hành động của cả hai lại hoàn toàn trái ngược. Cứ dăm bữa nửa tháng, cặp đôi lại khoe những hình ảnh “cực tình” khiến dân mạng xuýt xoa.

Chán nửa úp nửa mở, Quang Đạt  Hà Trúc chính thức công khai bằng hình ảnh hẹn hò ngọt lịm tim ảnh 0

Chán nửa úp nửa mở, Quang Đạt  Hà Trúc chính thức công khai bằng hình ảnh hẹn hò ngọt lịm tim ảnh 1Tuy nhiên, có vẻ như đã chán “nửa úp nửa mở”, mới đây, trên story Instagram, Hà Trúc đã công khai thẳng thắn chuyện yêu đương của cả hai. Cụ thể, khi được fan hỏi: Sao chị không post hình với người yêu chị?, cô nàng đã chia sẻ hình ảnh tình tứ với Quang Đạt để thay cho câu trả lời bằng chữ. Vậy là sau một thời gian để người hâm mộ “đoán già đoán non”, cặp đôi đã chịu thừa nhận rồi đây!

Hà Trúc chính thức công khai yêu Quang Đạt rồi đây. Hà Trúc chính thức công khai yêu Quang Đạt rồi đây.

Chán nửa úp nửa mở, Quang Đạt  Hà Trúc chính thức công khai bằng hình ảnh hẹn hò ngọt lịm tim ảnh 3Dù biết cả hai đã hẹn hò từ lâu nhưng dân tình vẫn không quên gửi lời chúc mừng đến “cặp đôi vàng trong làng úp mở”. Bởi trước đó, mỗi khi đăng một quả ảnh tình tứ, cả hai sẽ khéo léo dùng sticker để che khuôn mặt của đối phương. Thế nhưng, mất công che làm gì khi nhìn ngoại hình và cảnh vật xung quanh, ai nấy đều đoán ra đó chính là Quang Đạt (hoặc Hà Trúc) cơ chứ!

Cả hai luôn khéo léo che gương mặt của đối phương. Cả hai luôn khéo léo che gương mặt của đối phương.

Chán nửa úp nửa mở, Quang Đạt  Hà Trúc chính thức công khai bằng hình ảnh hẹn hò ngọt lịm tim ảnh 5Nguyễn Quang Đạt (sinh năm 1996) từng nổi đình đám trên mạng xã hội khi được giới thiệu là cơ trưởng 9X trẻ nhất Việt Nam vào năm 2015. Được biết, 9X từng là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Trong khi đó, Hà Trúc lại là cô nàng travel blogger vô cùng xinh đẹp. Hiện cô là một trong những influencer có tiếng về mảng đời sống, ẩm thực và du lịch.