Ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3 là dịp để cánh mày râu dành những lời chúc, món quà ý nghĩa nhất đến người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời. Cùng với sự phát triển của xã hội những món quà không còn ý nghĩa đơn thuần như trước, chúng còn mang đến tiếng cười hạnh phúc cho người nhận. Bởi những hình ảnh “treo đầu dê bán thịt chó” phút ban đầu sẽ khiến người nhận té ngửa ở ngay sau đó.

Nghe nói quần ren đang hot nên sếp đầu tư tặng nhân viên nữ nhân ngày 8/3. Ảnh: Cao Nữ Sơn Trà.

Tuy nhiên, người nhận phải trải qua quá trình biến hóa từ bông hồng đến quần ren. Tuy nhiên, người nhận phải trải qua quá trình biến hóa từ bông hồng đến quần ren.
Hộp quà sang chảnh nhưng quan trọng vẫn là tấm lòng người tặng. Hộp quà sang chảnh nhưng quan trọng vẫn là tấm lòng người tặng.
Món quà được rất nhiều cánh mày râu “xướng tên” ngày hôm nay. Món quà được rất nhiều cánh mày râu “xướng tên” ngày hôm nay.
30 chưa phải là Tết, phim hay phải chờ đoạn kết là đây. Clip: Khi Giấc Mơ Về. 30 chưa phải là Tết, phim hay phải chờ đoạn kết là đây. Clip: Khi Giấc Mơ Về.

 

Thanh niên lớp người ta, mua hẳn thùng băng vệ sinh đến tặng cho các bạn nữ trong lớp. Thanh niên lớp người ta, mua hẳn thùng băng vệ sinh đến tặng cho các bạn nữ trong lớp.

Bởi vậy mới nói: “Phụ nữ là để yêu thương”, 365 ngày không chỉ ngày 8/3 họ được cánh mày râu quan tâm đặc biệt mà tất cả những ngày trong năm. Những món quà vui sẽ khiến bạn gái nhớ mãi trong ngày kỷ niệm.