Đây là thời điểm vườn đào Nhật Tân, vườn hoa Long Biên lúc nào cũng tấp nập các bạn trẻ ra vào chụp ảnh. (Ảnh: Phạm Nghĩa) Đây là thời điểm vườn đào Nhật Tân, vườn hoa Long Biên lúc nào cũng tấp nập các bạn trẻ ra vào chụp ảnh. (Ảnh: Phạm Nghĩa)
Một bộ áo dài đỏ, thêm vài phụ kiện như câu chúc, bó hoa là các cô gái đã có ảnh đón Tết cực xinh rồi. (Ảnh: Phạm Nghĩa) Một bộ áo dài đỏ, thêm vài phụ kiện như câu chúc, bó hoa là các cô gái đã có ảnh đón Tết cực xinh rồi. (Ảnh: Phạm Nghĩa)
Năm nay, các mẫu áo dài cách tân tiếp tục lên ngôi, đốn tim phái nữ. (Ảnh: BP Nguyễn) Năm nay, các mẫu áo dài cách tân tiếp tục lên ngôi, đốn tim phái nữ. (Ảnh: BP Nguyễn)
Những dịp cận Tết thì chụp ảnh ở chùa cũng được giới trẻ yêu thích hơn cả. (Ảnh: Hiếu Đức) Những dịp cận Tết thì chụp ảnh ở chùa cũng được giới trẻ yêu thích hơn cả. (Ảnh: Hiếu Đức)
Bên cạnh yếu tố tâm linh, chùa chiền là nơi mọi người đến cầu mong sức khỏe, hạnh phúc cho 1 năm mới thì kiến trúc ở chùa rất cổ kính, thích hợp với những bộ ảnh áo dài kín đáo, chỉn chu. (Ảnh: Hiếu Đức) Bên cạnh yếu tố tâm linh, chùa chiền là nơi mọi người đến cầu mong sức khỏe, hạnh phúc cho 1 năm mới thì kiến trúc ở chùa rất cổ kính, thích hợp với những bộ ảnh áo dài kín đáo, chỉn chu. (Ảnh: Hiếu Đức)
Ngắm nhìn những bức ảnh này, thấy như Tết đã về đến ngõ. (Ảnh: Nguyễn Sĩ Ngọc Duy) Ngắm nhìn những bức ảnh này, thấy như Tết đã về đến ngõ. (Ảnh: Nguyễn Sĩ Ngọc Duy)
(Ảnh: Nguyễn Tuấn Anh). (Ảnh: Nguyễn Tuấn Anh).
(Ảnh: Nguyễn Tuấn Anh). (Ảnh: Nguyễn Tuấn Anh).
Áo dài đỏ được giới trẻ yêu thích hơn cả. (Ảnh: Nguyễn Văn Dương) Áo dài đỏ được giới trẻ yêu thích hơn cả. (Ảnh: Nguyễn Văn Dương)
Màu đỏ không chỉ gợi nhắc đến Tết mà còn là màu may mắn. (Ảnh: Nguyễn Văn Dương) Màu đỏ không chỉ gợi nhắc đến Tết mà còn là màu may mắn. (Ảnh: Nguyễn Văn Dương)
Hoa anh đào đang nở rộ ở Đà Lạt, thu hút các bạn trẻ tới chụp ảnh đón Tết. (Ảnh: Vinh Nguyễn) Hoa anh đào đang nở rộ ở Đà Lạt, thu hút các bạn trẻ tới chụp ảnh đón Tết. (Ảnh: Vinh Nguyễn)
Các thiếu nữa khoe sắc bên hoa. (Ảnh: Vinh Nguyễn) Các thiếu nữa khoe sắc bên hoa. (Ảnh: Vinh Nguyễn)